SurfaShield T

Đóng gói

10L, 30L, 1000L

Mức tiêu thụ

30-38 m2/L

SurfaShield T

Công nghệ nano làm sạch chủ động để bảo vệ bề mặt của các loại gạch

 

SurfaShield T là một thể vẩn dựa trên công nghệ nano, được thiết kế đặc biệt để ứng dụng chuyên nghiệp hoặc công nghiệp một cách dễ dàng trên những bề mặt ceramic bằng cách phun, không cần phải tiêu thụ năng lượng cho các bước xử lý nhiệt. Các hạt nano dính kết hóa học trên bề mặt và đảm bảo sức kháng mòn Class III.

 

 

Bằng cách khai thác ánh sáng xung quanh (tự nhiên hoặc nhân tạo), gạch được xử lý bằng SurfaShield T trở nên hoạt tính: Chúng phân hủy vật liệu hữu cơ và vô hiệu hóa vi sinh vật bất kỳ đang tồn tại. Các bề mặt đã phủ SurfaShield T có thể loại bỏ một cách hiệu quả các vết ố hữu cơ, vi khuẩn, nấm, các chất ô nhiễm dạng khí, thậm chí cả các mùi hôi. Những bề mặt được xử lý bằng SurfaShield T an toàn hơn, mà không dùng tới các hóa chất nguy hiểm hay các thuốc khử trùng.

Nhu cầu của sản phẩm đến từ cả các công trình xây dựng quy mô lớn (bệnh viện, nền lát cho các công trình công cộng lớn, lớp phủ ngoài nhà cho các công trình cao tầng…) và các công trình tư nhân (phòng tắm, bếp..).

 

Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp.

 

Bề mặt ứng dụng

Các bề mặt bằng ceramic.

 

Các đặc trưng vật lý

Thể vẩn gốc nước, màu trắng với pH = 9,2±0,5. Chứa ít hơn 10% w/w isopropanol. Điểm cháy (closed cup method): 41 °C; Tỷ trọng: 0,98±0,05 g.cm-3; Độ nhớt: 2 mPa.s; Hàm lượng VOC: 136 g/L. SurfaShield T không phải là một chất ôxy hóa.

 

An toàn & Bảo quản

Chất lỏng dễ cháy cao và bay hơi. Gây kích ứng mắt nghiêm trọng. Giữ xa nhiệt/tia lửa/ngọn lửa/các bề mặt nóng. Không hút thuốc. Giữ cho thùng chứa được đóng kín. Mang găng tay bảo hộ/ quần áo bảo hộ/bảo vệ mắt/bảo vệ mặt. NẾU TRÊN DA (hoặc tóc): Loại bỏ /Cởi ngay tất cả quần áo đã bị ô nhiễm. Rửa da bằng nước/tắm. Nếu kích ứng mắt vẫn dai dẳng: Tìm lời khuyên/sự chăm sóc y tế. Tránh hít phải bụi/hơi/khí. Chỉ sử dụng ở ngoài nhà hoặc trong khu vực được thông gió tốt.

 

Xem video: SurfaShield T (ứng dụng công nghiệp)