SurfaShield G

Đóng gói

10L, 30L

Mức tiêu thụ

30 m2/L

SurfaShield G

Công nghệ nano tự làm sạch chủ động để duy trì các bề mặt kính trong suốt ở mức cao

 

SurfaShield G là một lớp phủ vô hình dựa trên titan dioxide có cấu trúc nano, thứ mà sau khi ứng dụng lên bề mặt kính cho thấy một thuộc tính đáng chú ý: Hấp thụ ánh sáng xung quanh (tia cực tím) và biến đổi nó thành năng lượng hóa học, phân hủy chất ô nhiễm bất kỳ gây hại cho bề mặt kính Vì vậy, các bề mặt kính trở nên tự làm sạch mà không có ảnh hưởng tiêu cực đến sự trong suốt của chất nền, nghĩa là sự trong suốt được tăng lên khi các hạt nano làm giảm độ nhám cục bộ của kính và sẽ phản xạ ánh sáng. Ngoài ra, SurfaShield G hoạt động như một chất chống tĩnh điện, hạn chế sự tích tụ cát và bụi bẩn. Tác động của lớp phủ được nâng cao bằng các đặc tính chống đọng sương: Nước không thể tạo thành các giọt, là thứ tán xạ ánh sáng, và hiệu ứng đọng sương được ngăn chặn trong các điều kiện độ ẩm cao/nhiệt độ thấp.

 

Nghiên cứu ảnh hưởng của lớp phủ SurfaShield G đã được thực hiện bởi Trường Đại học Kỹ thuật quốc gia Athen (NTUA) tại Công viên Công nghệ Lavrio với 24 giờ ghi các thông số của tấm PV và các điều kiện môi trường. Nó được chứng minh rằng trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 10/2012, tổng năng lượng được sản xuất đã được nâng cao 7% so với hệ thống PV không có lớp phủ SurfaShield G.

Theo mức tiêu thụ, các vật liệu, chi phí áp dụng của sản phẩm và mức tăng của năng lượng sản xuất được, thời gian khấu hao được tính toán là ít hơn 6 tháng. Năng lượng được sản xuất thêm sau thời gian này sẽ được chuyển thành lợi nhuận. Lợi ích năng lượng có thể cân bằng lợi tức tiềm năng về tài chính hay các khoản lỗ tương tự.Tuổi thọ của lớp phủ sẽ không vượt quá 10 năm nhưng không cần phải bảo dưỡng định kỳ. Tác động của lớp phủ là liên tục dưới bức xạ của ánh nắng mặt trời: hoạt động quang xúc tác của titan dioxide có cấu trúc nano đảm bảo rằng các thành phần hoạt tính không bị tiêu thụ hết trong suốt thời gian thực hiện chức năng.

 

Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp.

 

Bề mặt ứng dụng

Các bề mặt bằng kính: Tấm pin quang điện (PV), các thiết bị làm nóng sử dụng năng lượng mặt trời.

 

Cửa sổ kính được xử lý bằng SurfaShield G ở bên ngoài/Cửa sổ kính không được xử lý

 

Các đặc trưng vật lý

Thể vẩn gốc nước, màu trắng, với pH = 9,2±0,5; Chứa ít hơn 10% w/w isopropanol; Điểm cháy (closed cup method): 41 °C; Tỷ trọng: 0,98±0,05 g.cm-3; Độ nhớt: 2 mPa.s; Hàm lượng VOC: 136 g/L. SurfaShield G không phải là chất ôxy hóa.

 

An toàn & Bảo quản

Chất lỏng dễ cháy cao và bay hơi. Gây kích ứng mắt nghiêm trọng. Giữ xa nhiệt/tia lửa/ngọn lửa/các bề mặt nóng. Không hút thuốc. Giữ thùng chứa được đóng kín. Mang găng tay bảo hộ/quần áo bảo hộ/bảo vệ mắt/bảo vệ mặt. NẾU TRÊN DA (hoặc tóc): Loại bỏ/Cởi ngay quần áo bị ô nhiễm. Rửa da bằng nước/tắm. Nếu kích ứng mắt vẫn dai dẳng: Tìm lời khuyên/chăm sóc y tế. Tránh hít phải bụi/hơi/khí. Chỉ sử dụng ở ngoài nhà hoặc trong khu vực được thông gió tốt.

 

Xem video: SurfaShield G (Cửa sổ), hoặc SurfaShield G (PV pannel)