SurfaShield C/Cx

Đóng gói

1L, 4L/ 30L, 1000L

Mức tiêu thụ

8-10 m2/L

SurfaShield C

Công nghệ nano tự làm sạch quang xúc tác để bảo vệ các bề mặt xốp

 

SurfaShield C phân hủy các vết bẩn hữu cơ và các chất ô nhiễm, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, làm sạch không khí, loại bỏ mùi hôi. Nó là một hợp chất hoạt tính với công nghệ nano, có thể được ứng dụng một cách dễ dàng trên các bề mặt xốp rỗng ngoài nhà như đá xi măng, vữa trát ngoài hay trát trong, vữa rót, các bức tường, các đá hay thậm chí là đá cẩm thạch không bóng nhẵn.

 

 

Bằng cách khai thác ánh sáng xung quanh, bề mặt được xử lý trở nên Tự làm sạch và Tự khử trùng. Những bề mặt được che phủ bằng SurfaShield C phân hủy các vết bẩn hữu cơ, vi khuẩn, nấm mốc, chất ô nhiễm dạng khí và cả các mùi hôi một cách hiệu quả. Các bề mặt được xử lý bằng SurfaShield C an toàn hơn mà không cần sử dụng các chất tẩy hay hóa chất nguy hiểm, và được giữ như mới.

SurfaShield Cx là sản phẩm có tính chất tương tự, được sử dụng ở quy mô công nghiệp.

 

SurfaShield C, SurfaShield Cx là các sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp.

 

Xem cơ chế tự làm sạch của SurdaShield tại đây.

 

Bề mặt ứng dụng

Tường, đá cẩm thạch không bóng nhẵn, đá xi măng và các đá, vữa rót, vữa xây trát.

 

Các đặc trưng vật lý

Thể vẩn gốc nước, màu trắng với pH=9,2±0,5; Chứa ít hơn 10% w/w isopropanol; Điểm cháy (closed cup method): 41 °C; Tỷ trọng: 0,98±0,05 g.cm-3; Độ nhớt: 2 mPa.s; Hàm lượng VOC: 136 g/L. SurfaShield C không phải một chất ôxy hóa.

 

An toàn & Bảo quản

Chất lỏng rất dễ cháy và bay hơi. Gây kích ứng mắt nghiêm trọng. Giữ xa nhiệt/tia lửa/ngọn lửa/các bề mặt nóng. Không hút thuốc. Giữ thùng chứa được đóng kín. Mang găng tay bảo hộ/bảo vệ mắt/bảo vệ mặt. NẾU TRÊN DA (hoặc tóc): Loại bỏ/Cởi ngay quần áo đã bị ô nhiễm. Rửa da bằng nước/tắm. Nếu kích ứng mắt vẫn còn dai dẳng: Tìm lời khuyên/chăm sóc y tế. Tránh hít phải bụi/hơi/khí. Chỉ sử dụng ở ngoài nhà hoặc trong khu vực được thông gió tốt.

Hạn sử dụng: 18 tháng sau ngày sản xuất.

 

Xem video: SurfaShield C hoặc SurfaShield C - ứng dụng công nghiệp