SurfaPore W

Đóng gói

1L, 4L, 30L & 1000L

Mức tiêu thụ

6-8 m2/L

SurfaPore W

Đẩy nước và dầu cho các bề mặt bằng gỗ có tính hấp thụ. Chất bảo quản gỗ

 

SurfaPore W được thiết kế phù hợp với các đặc tính độc đáo của các bề mặt bằng gỗ. Một sự kết hợp của các thành phần hoạt tính đẩy nước và đẩy các vết bẩn do dầu, đồng thời không làm thay đổi vẻ ngoài tự nhiên của gỗ. SurfaPore W cung cấp độ ổn định kích thước tuyệt vời ngay cả trong môi trường ẩm ướt nhất. Nó đẩy nước một cách chủ động, ngăn chặn mục nát và cong vênh tự nhiên. Các mối đe dọa từ dầu, như thực phẩm hay dầu mỡ, không thể thấm xuyên và không thể nhuốm bẩn cái nhìn tự nhiên của gỗ. Nó không ảnh hưởng đến các đặc trưng cơ lý của các bề mặt gỗ.

 

Công thức gốc nước của nó làm cho nó dễ ứng dụng. Sự đẩy nước và dầu được kết hợp với các thành phần hoạt tính, chống lại các côn trùng đục gỗ (như các loài mối). Vì vậy, SurfaPore W là công thức nano lý tưởng để duy trì các vật liệu gỗ có tính hấp thụ, nhìn tự nhiên, cung cấp một bộ ba tác động: Đẩy Nước, đẩy Dầu và bảo vệ khỏi côn trùng. Các thành phần hoạt tính được chứa giữa các hạt nano đẩy nước, đảm bảo sự thôi ra ít nhất. Vì thế, sự bảo vệ khỏi côn trùng kéo dài hơn, khi nó không bị rửa trôi khỏi khối gỗ.

 

Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp.

 

 

Bề mặt ứng dụng

Các bề mặt bằng gỗ có tính hấp thụ: Hàng rào/trụ, Ván lợp mái/ốp tường, Bàn ghế/Lều trong vườn, Sàn và Cầu tầu ghép bằng ván.

 

Các đặc tính

Nhũ tương gốc nước có màu vàng nhạt; pH=4,5±0,5; Tỷ trọng: 1,00±0,05 g/cm3. Hàm lượng VOC lớn nhất là 1 g/L.

 

An toàn & Bảo quản

Rất độc hại cho sinh vật dưới nước. Có thể sinh ra phản ứng dị ứng. Giữ xa thực phẩm, nước uống và các đồ tiếp thức ăn cho động vật. Tránh hít phải bụi/hơi/khí. Chỉ sử dụng ở ngoài nhà hoặc trong khu vực được thông gió tốt. Vật liệu này và thùng chứa nó phải được vứt bỏ theo cách an toàn. Tránh thải vào môi trường. Thu dọn lượng bị đổ ra. Chứa: Permethrin 0,093% w/w, Các phụ gia 99,900% w/w. Xem các hướng dẫn/dữ liệu an toàn đặc biệt.

Ngày hết hạn: 24 tháng sau ngày sản xuất (xem bao bì) trong thùng chứa được đóng kín ban đầu.

 

Xem video: SurfaPore W