SurfaPore T

Đóng gói

1L

Mức tiêu thụ

14-20 m2/L

SurfaPore T

Dùng để bảo vệ các bề mặt đá cẩm thạch, granit và bóng kính khỏi sự nhuốm bẩn

 

Sự nhuốm bẩn có thể là thảm họa cho các bề mặt gạch xương sứ, đá cẩm thạch và granit có giá trị. Phân tích vi mô của những bề mặt này cho thấy các lỗ rỗng được liên kết với nhau, sẵn sàng tích tụ các vết bẩn dẫn đến mất đi độ bóng sáng và vẻ ngoài tự nhiên. Việc làm sạch chúng đòi hỏi sự cố gắng đáng kể và một số vết bẩn không thể bị loại bỏ.

 

SurfaPore T có thể được ứng dụng một cách đơn giản trên những bề mặt mới hoặc hiện hữu để giữ gìn lâu dài vẻ bề ngoài của chúng. Nó tạo ra một tấm chắn không thấm và vô hình bằng cách chặn ngay cả những lỗ rỗng nhỏ nhất của những bề mặt này.

 

SurfaPore T được sản xuất tại Hy Lạp.

 

Bề mặt ứng dụng

Gạch sứ, đá granit, các bề mặt bóng.

 

 

Các đặc trưng vật lý

Thể vẩn nước, màu vàng trong với mùi nhẹ và pH = 11±0,5; Tỷ trọng: 1,05±0,05 g.cm-3; Độ nhớt: 2 mPa.s. SurfaPore T không được coi là một chất ôxy hóa. Hàm lượng VOC: 20 g/L.

 

An toàn & Bảo quản

Gây kích ứng mắt nghiêm trọng. Có thể gây ra phản ứng bị ngứa da. Độc hại cho đời sống thủy sinh với tác động lâu dài. Có thể sinh ra phản ứng ngứa da. Tránh thải vào môi trường. Mang găng tay bảo hộ/ quần áo bảo hộ/ bảo vệ mắt/ bảo vệ mặt. NẾU TRÊN DA: Rửa bằng nhiều xà phòng và nước. Nếu kích ứng da hoặc phát ban xảy ra: Tìm lời khuyên/chăm sóc y tế. Tránh bị đóng băng. Ngày hết hạn: Hai năm sau ngày sản xuất.

 

Xem video: SurfaPore T