SurfaPore R

Đóng gói

1L, 4L, 30L & 1000L

Mức tiêu thụ

9-11 m2/L

SurfaPore R

Chống thấm nước cho bề mặt bất kỳ từ đất sét như ngói lợp, gạch cotto và đồ gốm

 

SurfaPore R bảo vệ các bề mặt đất sét khỏi sự thấm nhập của nước. Ngói lợp và đồ gốm được bảo vệ một cách hiệu quả khỏi sự bạc màu và “chuyển sang màu xanh” khó coi do sự phát triển của nấm mốc. SurfaPore R duy trì lâu dài tính thẩm mỹ của các bề mặt đất sét, trong khi bảo vệ chúng khỏi nước và sự lão hóa. SurfaPore R đã được thiết kế để “khớp” một cách chính xác với các đặc tính bề mặt có cấu túc tự nhiên độc đáo của các vật liệu có nguồn gốc từ đất sét. Sau khi ứng dụng SurfaPore R, các bề mặt đất sét đẩy nước và có thể vẫn khô ngay cả sau cơn mưa. Bằng cách loại trừ nước, mái nhà và các bề mặt yêu thích từ đất sét yêu thích của bạn sẽ được bảo vệ khỏi “sự chuyển sang màu xanh” và nứt do sương giá.

 

Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp.

 

 

Bề mặt ứng dụng

Các loại ngói, đồ gốm, các loại gạch cotto có tính hấp thụ.

 

Các đặc trưng vật lý

Trạng thái: Nhũ tương nước, màu trắng sữa với mùi nhẹ và pH = 5,5±0,5; Điểm sôi & bắt cháy: >100 °C; Điểm tự động bắt cháy: >100 °C; Tỷ trọng: 1,00±0,03 g.cm-3; Độ nhớt: 2 mPa.s. SurfaPore R không được coi là một chất ôxy hóa.

 

An toàn & Bảo quản

Sản phẩm không được phân loại là nguy hiểm theo các điều khoản nêu trong EC Regulation 1272/2008 (CLP) và các bản sửa đổi và bổ sung. Tránh hít phải bụi/hơi/khí. Chỉ sử dụng ở ngoài nhà hoặc trong khu vực được thông gió tốt. Tránh bị đóng băng. Ngày hết hạn: Hai năm sau ngày sản xuất.

 

Xem video: SurfaPore R hoặc SurfaPore R - ứng dụng công nghiệp