SurfaPore F

Đóng gói

1L, 4L, 30L & 1000L

Mức tiêu thụ

8-10 m2/L

SurfaPore F

Sự đẩy nước của các vật liệu dạng sợi, thạch cao và gỗ. Chất quét lót cho tấm thạch cao và tường khô trước khi sơn

 

SurfaPore F là một hợp chất gốc nước, có thể được sử dụng một cách dễ dàng trên các bề mặt có sợi như là thạch cao, thạch cao tấm, các tường khô, gỗ và giấy carton. Nó bảo vệ và chống thấm nước cho các bề mặt bằng việc đảm bảo nước và các tác nhân ăn mòn bị đẩy lùi một cách hữu hiệu bởi các lực hóa học. Các tấm thạch cao và đặc biệt là các loại gỗ (gỗ rừng nhiệt đới, gỗ mềm và gỗ dán) được bảo vệ khỏi độ ẩm, nấm mốc và các vi sinh vật. Nó cũng có thể được sử dụng như một chất quét lót, cải thiện độ bám dính của sơn. Các bề mặt được xử lý bởi SurfaPore F có thể bền hơn, trong khi khả năng chịu thời tiết và tia cực tím của chúng được tăng lên.

 

Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp.

 

 

Bề mặt ứng dụng

Thạch cao tấm, tường khô, giấy carton, gỗ (rừng nhiệt đới, gỗ mềm, ván ép).

 

Các đặc trưng vật lý

Nhũ tương nước, màu trắng sữa có mùi nhẹ và pH = 7,0±0,5. Điểm sôi & bắt lửa: >100 °C. Điểm tự bắt cháy: >100 °C. Tỷ trọng: 1,01±0,05 g.cm-3. Độ nhớt: 4 mPa.s SurfaPore F không được coi là một chất ôxy hóa. Hàm lượng VOC lớn nhất: 1 g/L (Giới hạn ở EU, năm 2010: 30g/L).

 

An toàn & Bảo quản

Sản phẩm không được phân loại là nguy hiểm theo các điều khoản nêu trong EC Regulation 1272/2008 (CLP) và các bản sửa đổi và bổ sung tiếp sau. Yêu cầu, đọc và hiểu Dữ liệu an toàn (MSDS). Tránh bị đóng băng. Ngày hết hạn: Hai năm sau ngày sản xuất.

 

Xem video: SurfaPore F