SurfaPore AG

Đóng gói

1L, 4L, 30L

Mức tiêu thụ

8-10 m2/L; 24-30 m2/L

SurfaPore AG

Dùng để bảo vệ các bề mặt đá cẩm thạch, sứ và các bức tường khỏi bị vẽ bẩn

 

Nhuốm bẩn do vẽ graffiti trên các đá cẩm thạch, gạch gốm sứ và các bức tường thẳng đứng có thể là thảm họa đối với những bề mặt có giá trị. Phân tích vi mô các bề mặt này cho thấy các lỗ rỗng kết nối với nhau và sẵn sàng tích tụ sơn graffiti, làm mất đi vẻ ngoài tự nhiên của chúng. Việc làm sạch sơn đòi hỏi nỗ lực đáng kể và một số vết bẩn có thể không thể loại bỏ được.

 

SurfaPore AG (chống vẽ bẩn) có thể được ứng dụng một cách dễ dàng trên các bề mặt hiện hữu hoặc mới, để giữ gìn vẻ bề ngoài của chúng. Nó tạo ra một lớp chặn vô hình và không thể thấm được bằng cách chặn ngay cả những lỗ rỗng mịn nhất của những bề mặt này. Các vết vẽ trên tường được làm sạch chỉ bằng nước ấm và bàn chải cứng. Bề mặt đã được xử lý đẩy các vết vẽ trên tường một cách hữu hiệu, tới 7 lần mà không cần ứng dụng lại.

 

Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp.

 

Bề mặt ứng dụng

Gạch ngói, các mặt dựng, tường thạch cao, đá cẩm thạch và các đá.

 

 

Các đặc trưng vật lý

Nhũ tương nước, màu vàng, có mùi nhẹ và pH = 11,0±0,5. Tỷ trọng: 1,05±0,05 g.cm-3. Độ nhớt: 2 cP. SurfaPore AG không được coi là chất ôxy hóa. Hàm lượng VOC: 53 g/L.

 

An toàn & Bảo quản

Chất lỏng dễ cháy và bay hơi cao. Gây kích ứng mắt nghiêm trọng. Có thể gây ra phản ứng gây ngứa da. Độc hại cho thủy sinh với các tác động lâu dài. Có thể sinh ra dị ứng. Tránh xa nhiệt/tia lửa/ngọn lửa/các bề mặt nóng. Không hút thuốc. Giữ thùng chứa được đóng kín. Tránh thải vào môi trường. Mang găng tay bảo hộ/quẩn áo bảo hộ/bảo vệ mắt/bảo vệ mặt. NẾU TRÊN DA (hoặc tóc): Tháo/Cởi bỏ ngay tất cả trang phục đã bị ô nhiễm. Rửa da bằng nước hoặc tắm. Nếu kích ứng da hoặc phát ban xảy ra: Tìm lời khuyên/sự chăm sóc y tế. Tránh hít phải bụi/hơi/khí. Chỉ sử dụng ngoài nhà hoặc ở khu vực được thông gió tốt. Tránh bị đóng băng. Ngày hết hạn: 18 tháng sau ngày sản xuất.