SurfaPaint Wood Varnish

Đóng gói

375mL, 750mL, 20L

Mức tiêu thụ

10-12 m2/L

SurfaPaint Wood Varnish (UV Blocker)

Vecni bóng trong suốt, để bảo vệ gỗ khỏi nhuốm bẩn và tia cực tím

 

SurfaPaint Wood Varnish (UV Blocker) là một lớp phủ ngoài cùng trong suốt, gốc nước, chất lượng cao để bảo vệ bề mặt gỗ nội thất, và đặc biệt là ngoại thất bất kỳ, khỏi phong hóa và các nhuốm bẩn từ nước hoặc dầu. Dễ áp dụng và được đề xuất cho cả thi công chuyên nghiệp và tự làm.

SurfaPaint Wood Varnish tạo một màng bảo vệ mỏng, trong suốt với độ bám dính, độ bền lâu và chống trầy xước tuyệt vời. Nó là lý tưởng để dùng cho các cửa đi, cửa sổ, khung, lớp phủ mặt ngoài, hàng rào, đường đi dạo và bề mặt gỗ tự nhiên hay nhuộm màu gỗ bất kỳ. SurfaPaint Wood Varnish đem lại lớp hoàn thiện bóng mờ, nâng cao vẻ ngoài của gỗ tự nhiên. Các thớ gỗ được tăng cường một chút. Các thành phần lõi của nó bảo vệ khỏi sự hấp thụ bức xạ tia cực tím. Cuối cùng, sự thay đổi sắc thái và sự bạc màu của bề mặt gỗ do các tác động có hại của ánh sáng năng lượng cao được ngăn chặn. Được khuyến nghị cao như một lớp phủ ngoài cùng lên trên SurfaPaint Wood Stain để đạt được một sự hoàn thiện màu gỗ tuyệt vời.

 

Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp.

 

Bề mặt ứng dụng

Các bề mặt bằng gỗ tự nhiên nhạy cảm, hấp thụ: Cửa đi, Cửa sổ, Lớp phủ mặt ngoài, Hàng rào/trụ, Ván lợp mái, Bàn ghế/lều trong vườn, Đường đi dạo, Cầu tầu và sàn ghép ván.

 

 

 

An toàn & Bảo quản

Độc hại cho thủy sinh với các tác động lâu dài. Chứa: Methyl(1,2,2,6,6-Pentamethyl-4-Piperidyl)Sebacat, Bis(1,2,2,6,6-Pentamethyl-4-Piperidyl) Sebacat, A-3-(2h-Benzotriazol-2-Yl)-5-Tert-Butyl-4-Hydroxy-phenyl-Propionyl-Omega-3-(3-(2h-Benzotriazol-2-Yl)-5-Tert-Butyl-4-Hydroxy-phenyl) Propionyloxypoly(Oxyethylene), Alpha-3-(3-(2h-Benzo-triazol-2- Yl)-5-Tert-Butyl-4-Hydroxy-Phenyl) Propionyl-Omega-Hydroxypoly (Oxyethylene). Có thể sinh ra phản ứng gây ngứa. Tránh thải vào môi trường. Thu dọn lượng bị đổ ra ngoài. Tránh hít phải bụi/hơi/khí. Chỉ sử dụng ngoài nhà hoặc trong khu vực được thông gió tốt. NẾU NUỐT PHẢI: Gọi ngay TRUNG TÂM CHỐNG ĐỘC hoặc bác sỹ/nhân viên y tế. Giữ xa tầm với của trẻ em. Vứt bỏ thùng rỗng một cách có trách nhiệm và theo pháp luật địa phương. VOC (Các hợp chất hữu cơ bay hơi): Giá trị giới hạn hàm lượng VOC lớn nhất tại EU (Directive 2004/42/CE) của sản phẩm trong điều kiện sẵn sàng để sử dụng (category A/d "Interior/exterior trim and cladding paints for wood and metal", Type WB): 130 g/L (2010). Hàm lượng VOC lớn nhất của sản phẩm này là 30 g/L.

Bảo quản ở nơi mát, khô, được thông gió tốt, tránh nhiệt và ánh nắng trực tiếp. Đậy kín một cách cẩn thận những thùng chứa đã dùng một phần. Bảo vệ khỏi sương giá. Tuổi thọ của sản phẩm trong thùng chứa kín khí ban đầu là 18 tháng sau ngày sản xuất.