SurfaPaint Wood Stain IF

Đóng gói

375mL, 750mL, 20L

Mức tiêu thụ

10-12 m2/L

SurfaPaint Wood Stain IF

Vecni tẩm nhuộm gốc nước. Chất bảo quản gỗ

 

SurfaPaint Wood Stain IF là một vecni tẩm nhuộm chất lượng cao, gốc nước, trong suốt hoặc không màu để bảo vệ các bề mặt nội thất, đặc biệt là ngoại thất, bằng gỗ khỏi sự phong hóa và các vết bẩn từ nước hay dầu. Nó chứa các thành phần hoạt tính để đẩy lùi các côn trùng đục gỗ, ngăn cản sự phát triển của nấm và bệnh mục xanh do nấm. Dễ sử dụng và được đề nghị cho cả ứng dụng chuyên nghiệp và tự làm. Lý tưởng khi mục đích trang trí được kết hợp với việc bảo vệ gỗ. SurfaPaint Wood Stain IF tạo ra một màng bảo vệ trong suốt, mỏng và thấm sâu với các đặc tính bám dính, độ bền lâu và chống trầy xước tuyệt vời. Nó là lý tưởng để sử dụng cho các cửa đi, cửa sổ, khung, lớp phủ mặt ngoài, hàng rào, đường đi dạo và bề mặt gỗ tự nhiên hoặc được nhuộm màu bất kỳ. SurfaPaint Wood Stain IF là một chất nhuộm màu/bảo quản, nâng cao vẻ đẹp của các thớ gỗ tự nhiên. Nó kéo dài tuổi thọ của các bề mặt gỗ. Được đề nghị cho các bề mặt gỗ mới hay chưa được xử lý.

Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp, có sẵn với lớp phủ không màu hoặc tám màu tự nhiên:

 

Bề mặt ứng dụng

Các bề mặt bằng gỗ tự nhiên nhạy cảm, hấp thụ: Cửa đi, Cửa sổ, Lớp phủ mặt ngoài, Hàng rào/trụ, Ván lợp mái, Bàn ghế/lều trong vườn, Đường đi dạo, Cầu tầu và sàn ghép ván.

 

 

 

An toàn & Bảo quản

Độc hại cho thủy sinh với ảnh hưởng kéo dài. Tránh thải ra môi trường. Thu dọn lượng bị đổ ra. Tránh hít phải bụi/hơi/khí. Chỉ sử dụng ngoài nhà hoặc ở khu vực được thông gió tốt. NẾU NUỐT PHẢI: Gọi ngay TRUNG TÂM CHỐNG ĐỘC hoặc bác sỹ/nhân viên y tế. Giữ xa tầm với của trẻ em. Vứt bỏ thùng rỗng một cách có trách nhiệm và theo pháp luật địa phương. VOC (Các hợp chất hữu cơ bay hơi): Giá trị giới hạn hàm lượng VOC lớn nhất tại EU (Directive 2004/42/CE) của sản phẩm trong điều kiện sẵn sàng để sử dụng (category A/e "Interior/exterior trim varnishes and woodstains", Type WB): 130 g/L (2010). Hàm lượng VOC lớn nhất của sản phẩm này là 20 g/L.

Bảo quản ở nơi mát, khô, được thông gió tốt, tránh nhiệt và ánh nắng trực tiếp. Đậy kín một cách cẩn thận những thùng chứa đã dùng một phần. Bảo vệ khỏi sương giá.

Tuổi thọ của sản phẩm trong thùng chứa kín khí ban đầu là 18 tháng sau ngày sản xuất.