SurfaPaint Tunnel

Đóng gói

10L, 18L

Mức tiêu thụ

10 m2/L

SurfaPaint Tunnel

Sơn gốc nước chất lượng cao dùng cho bề mặt bê tông của hầm

 

Các tường bên và/hoặc trần bê tông trong các đường hầm là những bề mặt nhạy cảm cần được bảo vệ bằng lớp phủ đặc biệt. Các giải pháp thông thường như các lớp phủ epoxy hoặc polyurethane cần các kỹ năng pha trộn/ứng dụng đặc biệt, thời gian lao động dài và không dễ sửa chữa. Hơn thế nữa, những hệ sơn đó dễ cháy và nguy hiểm. Các lựa chọn thay thế bằng gốc xi măng, chi phí thấp cần ứng dụng lại hàng năm tỏ ra tốn kém trong vận hành dài hạn. Ngoài ra, chúng thiếu khả năng phản xạ và sự bám bẩn cao của nó không phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn khi lái xe.

 

 

Không giống với các lựa chọn truyền thống, Sơn SurfaPaint Tunnel cung cấp một giải pháp dễ, an toàn, nhanh và bền lâu để sơn phủ các đường hầm. Nó được nghiên cứu để đáp ứng các nhu cầu ứng dụng dễ, bền và bám dính chắc chắn trên các bề mặt bê tông. Loại sơn này được phát triển đặc biệt đối với các đặc điểm xây dựng của những đường hầm. Nó có thể phản xạ ánh sáng ngay cả trong các đường hầm được chiếu sáng không đạt tiêu chuẩn, cung cấp các điều kiện lái xe an toàn hơn. Sơn SurfaPaint Tunnel cung cấp giải pháp cho một vấn đề phổ biến: các lớp sơn phủ đường hầm là đáng chú ý với sự tạo nấm. Sơn SurfaPaint Tunnel kết hợp các đặc tính kháng nấm mốc để giữ bề mặt đã sơn phủ khỏi nấm mốc, tảo, ngay cả trên một bức tường bên ẩm ướt. Nói chung, Sơn SurfaPaint Tunnel lý tưởng để sử dụng trên các bề mặt bê tông, như các đường hầm cho xe hạng nặng, vì nó có sức kháng mài mòn, nấm mốc và thời tiết tuyệt vời.

 

Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp, có sẵn với màu siêu trắng. Các màu khác theo hệ RAL có thể được cung cấp theo yêu cầu, khi khối lượng đặt hàng tối thiểu 1000L

 

Bề mặt ứng dụng

Các bề mặt bê tông của đường hầm giao thông: Lối đi, Tường bên và Trần.

 

An toàn & Bảo quản

Giữ xa tầm với của trẻ em. Tránh hít phải bụi/hơi/khí. Chỉ sử dụng ngoài nhà hoặc ở khu vực được thông gió tốt. Nếu nuốt phải: Gọi ngay TRUNG TÂM CHỐNG ĐỘC hoặc bác sỹ/nhân viên y tế. Không sử dụng thùng rỗng để bảo quản thực phẩm. Tránh tiếp xúc với da và mắt. Sau khi tiếp xúc với da, rửa ngay bằng xà phòng và nước. Không dùng chất pha loãng dung môi. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa ngay bằng nhiều nước và tìm lời khuyên y tế nếu cần thiết. Vứt bỏ thùng rỗng một cách có trách nhiệm và theo pháp luật địa phương. VOC (Các hợp chất hữu cơ bay hơi): Giá trị giới hạn hàm lượng VOC lớn nhất tại EU (Directive 2004/42/CE) của sản phẩm trong điều kiện sẵn sàng để sử dụng (category A/i "one-pack performance coatings", Type WB): 140 g/L (2010). Hàm lượng VOC lớn nhất của sản phẩm này là 82 g/L.

Bảo quản ở nơi mát, khô, được thông gió tốt, tránh nhiệt và ánh nắng trực tiếp. Đậy kín một cách cần thận các thùng chứa đã dùng một phần. Bảo vệ khỏi sương giá. Để tránh nguy cơ bị đổ, luôn bảo quản và vận chuyển ở vị trí an toàn và thẳng đứng.

Tuổi thọ của sản phẩm trong thùng kín khí là 24 tháng sau ngày sản xuất.