SurfaPaint ThermoDry Metals

Đóng gói

10L

Mức tiêu thụ

8 m2/L

SurfaPaint ThermoDry Metals

Sơn cách nhiệt gốc nước, dùng cho kim loại

 

Khi nhiệt lượng truyền qua các bề mặt một cách dễ dàng, cần có một lượng lớn năng lượng để làm mát hoặc làm nóng các cấu trúc kim loại. Sơn SurfaPaint ThermoDry Metals không chỉ phản xạ bức xạ nhiệt mà còn chống lại sự truyền nhiệt. Dù sự phản xạ bức xạ nhiệt (vùng ánh sáng hồng ngoại) là nhiều hơn 90% và hệ số dẫn nhiệt là 0,1 W/(mK), SurfaPaint ThermoDry Metals cũng là một sơn đẩy nước, và sự hấp thụ nước giảm làm tăng khả năng cách nhiệt của sơn. Kết quả là hiệu suất năng lượng được cải thiện và một lượng CO2 giảm xuống với những khoản tiết kiệm nhìn thấy được.

 

 

SurfaPaint ThermoDry Metals có thể được ứng dụng trên các bề mặt kim loại đen mà không cần chất quét lót và chịu được nhiệt độ bề mặt lên đến 150 oC. Độ đàn hồi và sự liên kết bề mặt tuyệt hảo của nó là hiệu quả khi chịu được sự dãn nở của kim loại trong môi trường nhiệt độ cao. Có thể được dùng như một gốc pha màu cho các màu sáng, được chứng nhận là sơn mát bởi European Cool Roofs Council (ECRC).

 

Product ID: FA00000007

Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp.

 

Bề mặt ứng dụng

Các bề mặt bằng kim loại đen (có từ tính) của: Công trình công nghiệp, Bộ trao đổi nhiệt dạng ống, Bể chứa, Container vận tải, Đường ống.

 

An toàn & Bảo quản

Giữ xa tầm với của trẻ em. Tránh hít phải bụi/hơi/khí. Chỉ sử dụng ngoài nhà hoặc trong khu vực được thông gió tốt. Nếu nuốt phải: Gọi ngay TRUNG TÂM CHỐNG ĐỘC hoặc bác sỹ/nhân viên y tế. Không sử dụng thùng rỗng để bảo quản thực phẩm. Tránh tiếp xúc với da và mắt. Sau khi tiếp xúc với da, rửa ngay bằng xà phòng và nước. Không dùng chất pha loãng dung môi. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa ngay bằng nhiều nước và tìm lời khuyên y tế nếu cần thiết. Vứt bỏ thùng rỗng một cách có trách nhiệm và theo pháp luật địa phương. VOC (Các hợp chất hữu cơ bay hơi): Giá trị giới hạn hàm lượng VOC lớn nhất tại EU (Directive 2004/42/CE) của sản phẩm trong điều kiện sẵn sàng để sử dụng (category A/d "interior/exterior trim and cladding paints for wood, metal or plastic", Type WB): 130 g/L (2010). Hàm lượng VOC lớn nhất của sản phẩm này là 4 g/L.

Bảo quản ở nơi mát, khô, được thông gió tốt, tránh nhiệt và ánh nắng trực tiếp. Đậy kín một cách cẩn thận những thùng chứa đã dùng một phần. Bảo vệ khỏi sương giá. Để tránh nguy cơ bị đổ, luôn bảo quản và vận chuyển ở vị trí an toàn và thẳng đứng.

Tuổi thọ của sản phẩm trong thùng kín khí là 24 tháng sau ngày sản xuất.

 

Xem video: SurfaPaint ThermoDry Metals