SurfaPaint ThermoDry Interior

Đóng gói

3L, 10L

Mức tiêu thụ

10-12 m2/L

SurfaPaint ThermoDry Interior

Sơn cách nhiệt gốc nước, dùng cho tường bên trong & trần

 

Khi nhiệt lượng truyền qua các bức tường và các bề mặt, thường cần một lượng lớn năng lượng để để làm mát trong mùa hè và sưởi ấm trong mùa đông. SurfaPaint ThermoDry Nội thất là một sơn chất lượng cao có các đặc tính cách nhiệt, lý tưởng để sử dụng bên trong nhà. Được cung cấp năng lượng bởi SurfaPore ThermoDry, nó chứa các vật liệu cách nhiệt đặc biệt, góp phần vào việc tiết kiệm năng lượng trong mùa đông và mùa hè.

 

 

Các hạt cách nhiệt chặn sự truyền nhiệt, phản xạ bức xạ nhiệt, và tạo lớp chặn ẩm mà có thể dẫn đến việc tiết kiệm năng lượng một cách đáng kể. Vì nó ngăn cản cầu nhiệt, nó giảm thiểu sự tích tụ hơi ẩm và sự phát triển của nấm mốc. SurfaPaint ThermoDry là lý tưởng cho các phòng của trẻ em, phòng tắm, bếp, bệnh viện, trường học, khách sạn và các khu vực công cộng do khả năng rửa được và độ chịu chà rửa cao của nó. Phù hợp cho tất cả các bề mặt mới hay cũ như bê tông, thạch cao và gỗ, được chứng nhận là sơn mát bởi European Cool Roofs Council (ECRC).

 

Product ID: FA00000005

 

Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp, có sẵn với màu trắng. Các màu khác theo hệ RAL có thể được cung cấp theo yêu cầu khi khối lượng đặt hàng tối thiểu 1000L.

 

Bề mặt ứng dụng

Các bề mặt bên trong: Tường, Trần bằng khối xây, bê tông, thạch cao tấm.

 

An toàn & Bảo quản

Giữ xa tầm với của trẻ em. Tránh hít phải bụi/hơi/khí. Chỉ sử dụng ngoài nhà hoặc ở khu vực được thông gió tốt. Nếu nuốt phải: Gọi ngay TRUNG TÂM CHỐNG ĐỘC hoặc bác sỹ/nhân viên y tế. Không sử dụng thùng rỗng để bảo quản thực phẩm. Tránh tiếp xúc trực tiếp với da và mắt. Sau khi tiếp xúc với da, rửa ngay bằng xà phòng và nước. Không dùng chất pha loãng dung môi. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa ngay bằng nhiều nước và tìm lời khuyên y tế nếu cần thiết. Vứt bỏ thùng rỗng một cách có trách nhiệm và theo pháp luật địa phương. VOC (Các hợp chất hữu cơ bay hơi): Giá trị giới hạn hàm lượng VOC lớn nhất tại EU (Directive 2004/42/CE) của sản phẩm trong điều kiện sẵn sàng để sử dụng (category A/a "Matt coatings for interior walls and ceilings", Type WB): 30 g/L (2010). Hàm lượng VOC lớn nhất của sản phẩm này là 10 g/L.

Bảo quản ở nơi mát, khô, được thông gió tốt, tránh nhiệt và ánh nắng trực tiếp. Đậy kín một cách cẩn thận những thùng chứa đã dùng một phần. Bảo vệ khỏi sương giá. Để tránh nguy cơ bị đổ, luôn bảo quản và vận chuyển ở vị trí an toàn và thẳng đứng.

Tuổi thọ của sản phẩm trong thùng chứa kín khí là 24 tháng sau ngày sản xuất.