SurfaPaint ThermoDry Exterior

Đóng gói

3L, 10L

Mức tiêu thụ

10-12 m2/L

SurfaPaint ThermoDry Exterior

Sơn cách nhiệt 100% acrylic, gốc nước, dùng cho các bề mặt khối xây bên ngoài

 

Khi nhiệt lượng truyền qua các bức tường và các bề mặt khác, thường cần một lượng lớn năng lượng để làm mát trong mùa hè và sưởi ấm trong mùa đông. Sơn SurfaPaint ThermoDry Ngoại thất là một sơn nhũ tương đàn hồi acrylic có chất lượng cao với các đặc tính cách nhiệt, lý tưởng để sử dụng ngoài nhà. Được cung cấp sức mạnh bởi SurfaPore ThermoDry, nó chứa các thành phần cách nhiệt đặc biệt với kích thước nhỏ và rất nhỏ, góp phần vào việc tiết kiệm năng lượng trong mùa đông và mùa hè.

 

 

Các hạt cách nhiệt chặn sự truyền nhiệt, phản xạ bức xạ nhiệt, và tạo một lớp chặn ẩm mà có thể dẫn đến sự tiết kiệm năng lượng một cách đáng kể. Phù hợp để ứng dụng trên khối xây tiếp xúc với các điều kiện thời tiết bất lợi và để bảo vệ các bề mặt bị hư hại với các vết nứt nhỏ. Kết nối khe hở tuyệt vời ngay cả trong điều kiện nhiệt độ rất thấp (-20 oC) và/hoặc sự khác biệt nhiệt độ cao mà không có nguy cơ bị bong tróc. Chịu bức xạ tia cực tím và kháng kiềm tuyệt vời. Nó là sơn có thể cho hơi nước bên trong thoát ra ngoài, đồng thời ngăn chặn sự thấm xuyên của nước từ bên ngoài. Được chứng nhận là sơn mát bởi European Cool Roofs Council (ECRC).

 

Product ID: FA00000004

 

Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp, có sẵn với màu trắng. Các màu khác theo hệ RAL có thể được cung cấp khi đặt hàng tối thiểu 1000L.

 

Bề mặt ứng dụng

Các bề mặt ngoài nhà bằng khối xây, bê tông, thạch cao tấm, và bất cứ nơi nào các sơn arcylic gốc nước được ứng dụng.

 

An toàn & Bảo quản

Giữ xa tầm với của trẻ em. Tránh hít phải bụi/hơi/khí. Chỉ sử dụng ngoài nhà hoặc ở khu vực được thông gió tốt. Nếu nuốt phải: Gọi ngay TRUNG TÂM CHỐNG ĐỘC hoặc bác sỹ/nhân viên y tế. Không sử dụng thùng rỗng để bảo quản thực phẩm. Tránh tiếp xúc với da và mắt. Sau khi tiếp xúc với da, rửa ngay bằng xà phòng và nước. Không dùng chất pha loãng dung môi. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa ngay bằng nhiều nước và tìm lời khuyên y tế nếu cần thiết. Vứt bỏ thùng rỗng một cách có trách nhiệm và theo pháp luật địa phương. VOC (Các hợp chất hữu cơ bay hơi): Giá trị giới hạn hàm lượng VOC lớn nhất tại EU (Directive 2004/42/CE) của sản phẩm trong điều kiện sẵn sàng để sử dụng (category A/c "Exterior walls of mineral substrate", Type WB): 40 g/L (2010). Hàm lượng VOC lớn nhất của sản phẩm này là 11 g/L.

Bảo quản ở nơi mát, khô, được thông gió tốt, tránh nhiệt và ánh nắng trực tiếp. Đậy kín một cách cẩn thận những thùng chứa đã dùng một phần. Bảo vệ khỏi sương giá. Để tránh nguy cơ bị đổ, luôn bảo quản và vận chuyển ở vị trí an toàn và thẳng đứng.

Tuổi thọ của sản phẩm trong thùng kín khí là 24 tháng sau ngày sản xuất.