SurfaPaint ThermoDry Elastomeric Roof

Đóng gói

10L

Mức tiêu thụ

2 ± 1 m2/L

SurfaPaint ThermoDry Elastomeric Roof

Sơn đàn hồi, chống thấm, kháng bẩn, cách nhiệt, dùng cho các bề mặt bên ngoài nằm ngang hoặc nghiêng

 

Một lượng lớn nhiệt lượng được truyền qua các mái một cách dễ dàng và lượng năng lượng tăng thêm là cần thiết để làm mát trong mùa hè hoặc sưởi ấm trong mùa đông. Sơn đàn hồi cho mái SurfaPaint ThermoDry là một sơn arcylic đàn hồi có chất lượng cao với các đặc tính cách nhiệt, lý tưởng để sử dụng trên các bề mặt nằm ngang và nằm nghiêng. Được cung cấp sức mạnh bởi SurfaPore ThermoDry, nó chứa các vật liệu cách nhiệt đặc biệt, góp phần vào việc tiết kiệm năng lượng trong mùa đông và mùa hè.

 

 

Các hạt cách nhiệt chặn sự truyền nhiệt, phản xạ bức xạ nhiệt, và tạo một lớp chắn ẩm mà có thể dẫn đến việc tiết kiệm năng lượng đáng kể. Độ bền tuyệt vời với tia cực tím và kiềm. Sơn đàn hồi cho mái SurfaPaint ThermoDry hình thành một màng đàn hồi có độ bám dính tuyệt hảo và không thể thấm qua, vẫn giữ được độ đàn hồi của nó ở ngay cả nhiệt độ rất thấp. Nó chịu được các điều kiện thời tiết bất lợi và có độ bền lâu dài, được chứng nhận là sơn mát bởi European Cool Roofs Council (ECRC).

 

Product ID: FA00000008

 

Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp, có sẵn với màu trắng. Các màu khác theo hệ RAL có thể được cung cấp khi đặt hàng tối thiểu 1000L.

 

An toàn & Bảo quản

Giữ xa tầm với của trẻ em. Tránh hít phải bụi/khí/hơi. Chỉ sử dụng ngoài nhà hoặc trong khu vực được thông gió tốt. Nếu nuốt phải: Gọi ngay TRUNG TÂM CHỐNG ĐỘC hoặc bác sỹ/nhân viên y tế. Không sử dụng thùng rỗng để bảo quản thực phẩm. Tránh tiếp xúc với da và mắt. Sau khi tiếp xúc với da, rửa ngay bằng xà phòng và nước. Không sử dụng chất pha loãng dung môi. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa ngay bằng nhiều nước và tìm lời khuyên y tế nếu cần. VOC (Các hợp chất hữu cơ bay hơi): Giá trị giới hạn hàm lượng VOC lớn nhất tại EU (Directive 2004/42/CE) của sản phẩm trong điều kiện sẵn sàng để sử dụng (category A/c "Exterior walls of mineral substrate", Type WB): 40 g/L (2010). Hàm lượng VOC lớn nhất của sản phẩm này là 12 g/L.

Bảo quản ở nơi mát, khô, được thông gió tốt, tránh nhiệt và ánh nắng trực tiếp. Đậy kín một cách cẩn thận những thùng chứa đã dùng một phần. Bảo vệ khỏi sương giá. Để tránh nguy cơ bị đổ, luôn bảo quản và vận chuyển ở vị trí an toàn và thẳng đứng.

Tuổi thọ của sản phẩm trong các thùng chứa kín khí là 18 tháng sau ngày sản xuất.

 

Xem video: SurfaPaint ThermoDry Elastomeric Roof Paint