SurfaPaint Stone Varnish WB

Đóng gói

1L, 3L, 10L, 18L

Mức tiêu thụ

8-10 m2/L

SurfaPaint Stone Varnish WB

Vecni không màu để bảo vệ và nâng cao vẻ ngoài của đá & bê tông

 

SurfaPaint Stone Varnish WB là một nano-polymer chất lượng cao, tạo màng vecni để trang trí và bảo vệ đá, bê tông, gạch hay các chất nền xốp khác. Nó được dựa trên nhựa nano-acrylic, là thứ cung cấp độ bám dính, độ thấm nhập, độ cứng cao cấp, chịu mài mòn và trầy xước. SurfaPaint Stone Varnish WB tạo một vẻ ngoài mịn hoặc bóng đều (sau 3 lớp phủ) và không bong tróc hay chuyển sang màu vàng. Việc ứng dụng nó tạo ra một lớp bảo vệ trong suốt với khả năng chịu nước hoặc các vết bẩn gốc dầu cao, và sự phát triển của nấm mốc. Quy trình ứng dụng đơn giản, trong khi nó có khả năng chịu nước sớm và thời gian khô nhanh.

 

Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp.

 

Bề mặt ứng dụng

Các đá & đá cẩm thạch nhám hoặc khò lửa, gạch cotto & xi măng, bê tông áp khuôn nghệ thuật.

 

Các đặc trưng

Nhũ tương nước, màu trắng sữa với pH = 8,0±0,5. SurfaPaint Stone Varnish WB không được coi là chất ô xy hóa. VOC (Hợp chất hữu cơ bay hơi): Giá trị giới hạn hàm lượng VOC lớn nhất tại EU (Directive 2004/42/CE) của sản phẩm (category A/i "One pack performance coatings", Type WB): 140 g/L (2010). Hàm lượng VOC lớn nhất của sản phẩm này là 38 g/L.

 

An toàn & Bảo quản

Sản phẩm không được phân loại là nguy hiểm theo các điều khoản được quy định trong EC Regulation 1272/2008 (CLP) (và các bản sửa đổi và bổ sung sau đó). Tránh hít phải bụi/khí/hơi. Chỉ sử dụng ngoài nhà hoặc ở khu vực được thông gió tốt. Tránh bị đóng băng.

Ngày hết hạn: 18 tháng sau ngày sản xuất.