SurfaPaint Kirei Paste

Đóng gói

200KG, 1000KG

Mức tiêu thụ

-

SurfaPaint Kirei Paste

Phụ gia nghiền để sản xuất Sơn mát, khử mùi & tự làm sạch

 

Phụ gia công nghiệp dùng trong công nghiệp sơn để chuyển đổi các hợp chất sơn thông thường thành các Sơn Mát có chức năng quang xúc tác, thông minh với các đặc tính Tự làm sạch. Dễ sử dụng và xử lý với trạng thái hồ nhão, dùng để thêm vào trong quá trình nghiền. Bằng cách khai thác năng lượng của ánh sáng xung quanh, các hạt titan dioxide trong SurfaPaint Kirei phân hủy các vết bẩn hữu cơ, chất ô nhiễm và làm sạch không khí; phản xạ ánh nắng mặt trời cao hơn để đảm bảo sự mát mẻ và tiết kiệm năng lượng.

 

Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp.

 

An toàn & Bảo quản

Giữ xa tầm với của trẻ em. Không sử dụng thùng rỗng để bảo quản thực phẩm. Tránh tiếp xúc với da và mắt. Sau khi tiếp xúc với da, rửa ngay bằng xà phòng và nước. Không dùng chất pha loãng dung môi. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa ngay bằng nhiều nước và tìm lời khuyên y tế nếu cần thiết. Nếu nuốt phải, tìm lời khuyên y tế ngay lập tức và cho xem thùng chứa hoặc nhãn hàng này. Không đổ vào cống thoát nước hoặc kênh rạch. Vứt bỏ thùng rỗng một cách có trách nhiệm và theo pháp luật địa phương. VOC (Các hợp chất hữu cơ bay hơi): Hàm lượng VOC lớn nhất của sản phẩm này là 2 g/L.

Bảo quản ở nơi mát, khô, được thông gió tốt, tránh nhiệt và ánh nắng trực tiếp. Đậy nắp cẩn thận những thùng chứa đã dùng một phần. Bảo vệ khỏi sương giá. Để tránh nguy cơ bị đổ, luôn bảo quản và vận chuyển ở vị trí an toàn và thẳng đứng.

Tuổi thọ của sản phẩm trong các thùng chứa kín khí là 18 tháng sau ngày sản xuất.