SurfaPaint Kirei

Đóng gói

10L

Mức tiêu thụ

10-12 m2/L

SurfaPaint Kirei

Sơn có tính năng Mát, Khử mùi & Tự làm sạch

 

Được truyền cảm hứng từ tiếng Nhật, Kirei có nghĩa đồng thời là sạch và đẹp, SurfaPaint Kirei là một sơn thông minh và theo tính năng. SurfaPaint Kirei có khả năng tự làm sạch, giữ nguyên như mới. Chất bẩn bị phân hủy thành các bon dioxide và các chất vô cơ chỉ bằng năng lượng của ánh sáng. Cùng lúc đó, vi khuẩn và nấm mốc được loại bỏ. Sơn có khả năng khử mùi và nâng cao chất lượng không khí trong nhà. SurfaPaint Kirei phản xạ hơn 94% phổ bức xạ hồng ngoại gần, làm cho nó trở thành một sơn mát lý tưởng đối với tất cả các môi trường. Các hạt nano titan dioxdie được kích hoạt bởi cả ánh sáng mặt trời, nhân tạo và huỳnh quang. Đây là một quá trình tiếp diễn mà vẫn không ảnh hưởng đến tuổi thọ của sơn.

 

Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp, có sẵn với màu trắng. Các màu khác theo hệ RAL có thể được cung cấp khi đặt hàng tối thiểu 1000L.

 

 

Bề mặt ứng dụng

Các bề mặt tường bên ngoài hoặc bên trong nhà bằng khối xây, bê tông, thạch cao, tường khô, và bất cứ nơi nào các sơn nhũ tương được sử dụng.

 

An toàn & Bảo quản

Giữ xa tầm với của trẻ em. Tránh hít phải bụi/khí/hơi. Chỉ sử dụng ngoài nhà hoặc ở khu vực được thông gió tốt. Nếu nuốt phải: Gọi ngay TRUNG TÂM CHỐNG ĐỘC hoặc bác sỹ/nhân viên y tế. Không sử dụng thùng rỗng để bảo quản thực phẩm. Tránh tiếp xúc với da và mắt. Sau khi tiếp xúc với da, rửa ngay bằng xà phòng và nước. Không dùng chất pha loãng dung môi. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa ngay bằng nhiều nước và tìm lời khuyên y tế nếu cần. Vứt bỏ thùng rỗng một cách có trách nhiệm và theo pháp luật địa phương. VOC (Các hợp chất hữu cơ bay hơi): Giá trị giới hạn hàm lượng VOC lớn nhất tại EU (Directive 2004/42/CE) của sản phẩm trong điều kiện sẵn sàng để sử dụng (category A/a "Matt coatings for interior walls and ceilings", Type WB): 30 g/L (2010). Hàm lượng VOC lớn nhất của sản phẩm này là 14 g/L.

Bảo quản ở nơi mát, khô, được thông gió tốt, tránh nhiệt và ánh nắng trực tiếp. Đậy kín một cách cẩn thận những thùng chứa đã dùng một phần. Bảo vệ khỏi sương giá. Để tránh nguy cơ bị đổ, luôn bảo quản và vận chuyển ở vị trí an toàn và thẳng đứng.

Tuổi thọ của sản phẩm trong thùng chứa kín khí là 24 tháng sau ngày sản xuất.