SurfaPaint Floor

Đóng gói

10L, 18L

Mức tiêu thụ

10 m2/L

SurfaPaint Floor

Sơn gốc nước dùng cho các bề mặt sàn bê tông bên trong & bên ngoài

 

Các nền bằng bê tông, như vỉa hè, hiên, sàn hoặc chỗ đỗ xe cần được bảo vệ bằng lớp phủ. Giải pháp truyền thống như các lớp phủ polyurethane hay epoxy cần kỹ năng pha trộn/ứng dụng đặc biệt, thời gian thi công kéo dài và không dễ sửa chữa. Hơn thế nữa, những hệ sơn như thế dễ cháy và độc hại.

 

Khác với các lựa chọn truyền thống, SurfaPaint Floor Paint mang đến một giải pháp bền lâu, nhanh, an toàn và dễ để phủ sàn. Nó được chế tạo để đáp ứng yêu cầu dễ sử dụng, chống nhuốm bẩn và bám dính chắc chắn trên các sàn bê tông. SurfaPaint Floor Paint kết hợp được việc sử dụng dễ dàng và không phức tạp của các sơn acrylic ngoài nhà với độ bền lâu của các hệ sơn phủ truyền thống. Ngoài ra, nó cung cấp một giải pháp cho vấn đề thông thường: các lớp phủ nằm ngang là đáng chú ý với sự nhuốm bẩn do nước hoặc các chất bẩn từ dầu (chất đốt, dầu máy, mỡ, vệt lốp). SurfaPaint Floor ngăn cản sự hấp thụ vết bẩn khỏi lớp phủ đàn hồi của nó.

 

Tóm lại, SurfaPaint Floor Paint là lý tưởng để ứng dụng trên các bề mặt bê tông bên trong và ngoài nhà, vì nó có khả năng chịu mài mòn và tác động trong điều kiện đi bộ nhẹ nhàng hoặc lưu lượng phương tiện thấp. Nó chịu hóa chất, nước đọng và có độ bền lâu dài. Có thể sử dụng để bảo vệ khỏi bức xạ tia cực tím và mài mòn do thời tiết, cũng như bánh xe còn nóng và các hóa chất.

 

Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp.

 

Bề mặt ứng dụng

Các bề mặt bằng bêtông trong nhà ở: Sân, Hiên nhà, Lối đi và Sàn để xe.

 

 

An toàn & Bảo quản

Giữ xa tầm với của trẻ em. Tránh hít phải bụi/hơi/khí. Chỉ sử dụng ngoài nhà hoặc ở nơi được thông gió tốt. Nếu nuốt phải: Gọi ngay TRUNG TÂM CHỐNG ĐỘC hoặc bác sỹ/nhân viên y tế. Không dùng thùng rỗng để bảo quản thực phẩm. Tránh tiếp xúc với da và mắt. Sau khi tiếp xúc với da, rửa ngay bằng xà phòng và nước. Không dùng chất pha loãng dung môi. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa ngay bằng nhiều nước và tìm lời khuyên y tế nếu cần thiết. Vứt bỏ thùng rỗng một cách có trách nhiệm và theo pháp luật địa phương. VOC (Volatile Organic Compounds): Giá trị giới hạn hàm lượng VOC lớn nhất tại EU (Directive 2004/42/CE) của sản phẩm trong điều kiện sẵn sàng để sử dụng (category A/i "one-pack performance coatings", Type WB): 140 g/L (2010). Hàm lượng VOC lớn nhất của sản phẩm này là 82 g/L.

Bảo quản ở nơi mát, khô, được thông gió tốt, tránh nhiệt và ánh nắng trực tiếp. Đậy kín một cách cẩn thận các thùng chứa đã sử dụng một phần. Bảo vệ khỏi sương giá. Để tránh nguy cơ bị đổ, luôn bảo quản và vận chuyển ở vị trí an toàn và thẳng đứng.

Tuổi thọ của sản phẩm trong thùng chứa kín khí là 24 tháng sau ngày sản xuất.

 

Xem video: SurfaPaint Floor