SurfaPaint Aquax X

Đóng gói

3L, 10L

Mức tiêu thụ

10-12 m2/L

SurfaPaint Aqua X

Sơn acrylic chống thấm có thể thoát khí theo một chiều, dùng cho các ứng dụng nội và ngoại thất

 

SurfaPaint Aqua X là một sơn acrylic gốc nước, có tác dụng chống thấm nước hiệu quả. Nó ngăn cản độ ẩm bên ngoài và nước mưa thấm xuyên vào trong công trình, làm giảm nứt và phồng rộp. SurfaPaint Aqua X là lý tưởng để dùng cho các công trình trong khu vực đô thị hoặc gần biển, nơi có độ ẩm tăng cao. SurfaPaint Aqua X được mô tả là một sơn làm mát do sự phản xạ cao bức xạ mặt trời.

 

Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp.

 

 

Bề mặt ứng dụng

Các bề mặt tường bên trong và bên ngoài, khối xây.

 

An toàn & Bảo quản

Giữ xa tầm với của trẻ em. Tránh hít phải bụi/hơi/khí. Chỉ sử dụng bên ngoài nhà hoặc ở nơi được thông gió tốt. Nếu nuốt phải: Gọi ngay TRUNG TÂM CHỐNG ĐỘC hoặc bác sỹ/nhân viên y tế. Không dùng thùng rỗng để bảo quản thực phẩm. Tránh tiếp xúc với da và mắt. Sau khi tiếp xúc với da, rửa ngay bằng xà phòng và nước. Không dùng chất pha loãng dung môi. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa ngay bằng nhiều nước và tìm lời khuyên y tế nếu cần thiết. Vứt bỏ thùng rỗng một cách có trách nhiệm và theo luật pháp địa phương. VOC (Volatile Organic Compounds): Giá trị giới hạn hàm lượng VOC lớn nhất tại EU (Directive 2004/42/CE) của sản phẩm trong điều kiện sẵn sàng để sử dụng (category A/a "Matt coatings for interior walls and ceilings", Type WB): 30 g/L (2010). Hàm lượng VOC lớn nhất của sản phẩm này là 10 g/L.

Bảo quản ở nơi mát, khô, được thông gió tốt, tránh nhiệt và ánh nắng trực tiếp. Đậy kín một cách cẩn thận các thùng chứa đã dùng một phần. Bảo vệ khỏi sương giá. Để tránh nguy cơ bị đổ, luôn bảo quản và vận chuyển ở vị trí an toàn và thẳng đứng.

Tuổi thọ của sản phẩm trong thùng chứa kín khí là 24 tháng sau ngày sản xuất.