SurfaMix Universal Primer

Đóng gói

5L, 20L

Mức tiêu thụ

50-150 mL/m2

SurfaMix Universal Primer

Chất quét lót kết dính phổ quát gốc dung môi một thành phần, chất ổn định bề mặt để ứng dụng kế tiếp các dòng sản phẩm SurfaPaint, SurfaPaint ThermoDry

 

SurfaMix Universal Primer (SUP) được dựa trên một chất nhựa được thiết kế đặc biệt, độ nhớt thấp và lưu hóa nhanh, có thể neo trên hầu hết các bề mặt yêu cầu: các bề mặt kim loại phủ kẽm, nhôm hoặc thủy tinh, các bề mặt có độ xốp thấp và tráng men như gạch ceramic và đá cẩm thạch. Nó tạo ra một lớp phủ liên kết để ứng dụng các lớp phủ gốc nước kế tiếp, như các dòng sản phẩm SurfaPaint và SurfaPaint Thermodry. Lý tưởng để bít kín các chất nền bitum, không gây ra các đốm vàng. Ứng dụng của nó tạo nên một màng đàn hồi có thể chịu được dãn nở/co do nhiệt và ngăn ngừa nứt. Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp.

 

Bề mặt ứng dụng

Sử dụng làm sơn lót phổ quát cho bề mặt xây dựng bất kỳ, đặc biệt là bề mặt đã được mạ kẽm và có độ xốp thấp. Là một dung dịch quét lót lý tưởng trước khi ứng dụng các lớp phủ gốc nước. Có thể được sử dụng như là bịt kín cho khối xây.

 

Các đặc trưng

Dung dịch polymer hệ dung môi. Tỷ trọng: 1,34±0,05Kg/L. SurfaPaint Univeral Primer không được xem là một chất ô xy hóa.

 

An toàn & Bảo quản

VOC (Volitile Organic Compounds): Giá trị giới hạn hàm lượng VOC lớn nhất tại EU (Directive 2004/42/CE) của sản phẩm (category A/i "One-pack performance coatings", Type SB): 500 g/L (2010). Hàm lượng VOC lớn nhất của sản phẩm này là 500 g/L.

Sử dụng biện pháp phòng ngừa như găng tay, mặt nạ. Đèn và thiết bị điện chống cháy nổ được yêu cầu. Sản phẩm này chứa các vật liệu dễ cháy. Cấm tất cả các ngọn lửa, hút thuốc và hàn trong khu vực thi công. Tránh hít phải hơi, tiếp xúc với da hoặc mắt. Luôn được yêu cầu đọc và hiểu Tài liệu An toàn có liên quan. Chỉ sử dụng ngoài nhà hoặc trong khu vực được thông gió tốt. Tránh bị đóng băng. Ngày hết hạn: 18 tháng sau ngày sản xuất.


One component, solvent based primer

SurfaMix Universal Primer is based on a specially designed, low viscosity and fast maturing resin, which can be bonded to very demanding surfaces, such as galvanized iron, aluminum, glass and ceramic tiles and marbles. It creates a good (knit) coating for the sequential application of water-based coatings, such as SurfaPaint and SurfaPaint ThermoDry. SurfaMix Universal Primer easily spreads and requires a minimum curing time. It is extremely weather-resistant and UV-resistant.

 

SURFACE APPLICATIONS

Use universal primer for any building surface and especially galvanised and low porosity surfaces. Ideal as a priming solution, before the application of waterborne coatings.Can be
used as a masonry sealer.

 

APPLICATION NOTE

Applicability:  Use a gun spray gun, a roller or a brush. Apply 1-2 coats consuming 50-150mL per square meter, depending on substrate absorbency. Apply carefully to PVC, polyester or plastic surfaces and only after testing on a small area of ​​the surface due to the solubility of the plastic in solvents. Repeat: 1 hour. Application temperature: 5-35oC. It is recommended that the modified surface is not exposed to extreme weather for 1-2 days after application. Applying an additional coating with water colors is recommended 24 hours after applying SurfaPaint Univeral Primer. Use NanoPhos NPTB solvents to clean the tools. Preparation: The application surface must be dry and clean. Any residual oil must be removed from the application surface. Use DeSalin DG to ensure effective surface cleaning. Many failures are attributed to poor surface preparation. Spreading rate: 50-150mL/m2. Drying time:  Touchdry time: 30 minutes.