SurfaMix P

Đóng gói

1L, 4L, 10L

Mức tiêu thụ

8-12 m2/L; 30-40 m2/L

SurfaMix P

Chất quét lót gốc nước có cấu trúc nano, dùng cho các loại sơn nhũ tương

 

SurfaMix P là một chất quét lót thấm nhập có kích thước hạt 60 nm, cho phép sơn hoàn thiện bám dính tốt hơn nhiều nếu sơn chỉ được sử dụng độc lập. Để đạt được mục đích này, nó được chế tạo để bám dính lên các bề mặt và tạo thành một lớp liên kết bám dính tốt hơn với lớp sơn trang trí.

 

 

Trong thực tế, SurfaMix P thường được dùng khi sơn các loại vật liệu xốp, như bê tông và đặc biệt là các chất nền không kháng nước và tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố tự nhiên. Quét lót tấm thạch cao (tường khô) là cần thiết khi xây dựng mới, bởi vì nó bịt kín bề mặt tường và giúp ngăn ngừa nấm mốc. Ngoài bản chất kỹ thuật nano của nó, SurfaMix P là một hợp chất đã được làm đậm đặc, mang lại hiệu quả cao về chi phí, khi có thể được pha loãng với nước làm tăng thể tích tới 4 hoặc 5 lần so với thể tích ban đầu.

 

Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp.

 

Bề mặt ứng dụng

Bê tông, khối xây, các bề mặt đã sơn, thạch cao, vữa xây trát và vữa láng gốc xi măng.

 

An toàn & Bảo quản

Giữ xa tầm với của trẻ em. Tránh hít bụi/ hơi/ khí. Chỉ sử dụng ngoài nhà hoặc trong khu vực được thông gió tốt. Nếu nuốt phải: Gọi ngay TRUNG TÂM CHỐNG ĐỘC hoặc bác sỹ/ nhân viên y tế. Không sử dụng thùng rỗng để bảo quản thực phẩm. Tránh tiếp xúc với da và mắt. Sau khi tiếp xúc với da, rửa ngay bằng xà phòng và nước. Không dùng chất pha loãng dung môi. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa ngày bằng nhiều nước và tìm lời khuyên y tế nếu cần thiết. Vứt bỏ thùng rỗng một cách có trách nhiệm và tuân theo luật pháp địa phương. VOC (Các hợp chất hữu cơ bay hơi): Giá trị giới hạn hàm lượng VOC ở EU (Directive 2004/42/CE) của sản phẩm trong điều kiện sẵn sàng để sử dụng (category A/h "binding primers", Type WB): 30 g/L (2010). Hàm lượng VOC lớn nhất của sản phẩm này là 8 g/L.

Bảo quản ở nơi mát, khô, được thông gió tốt, tránh nhiệt và ánh nắng trực tiếp. Đậy kín một cách cẩn thận những thùng chứa đã sử dụng một phần. Bảo vệ khỏi sương giá. Để tránh nguy cơ bị đổ, luôn bảo quản và vận chuyển ở vị trí an toàn và thẳng đứng.

Tuổi thọ của sản phẩm trong thùng kín khí là 24 tháng sau ngày sản xuất.