SurfaMix P

Đóng gói

1L, 4L, 10L

Mức tiêu thụ

8-12 m2/L; 30-40 m2/L

SurfaMix P

Chất quét lót gốc nước có cấu trúc nano, dùng cho các loại sơn nhũ tương

 

SurfaMix P là một chất quét lót thấm nhập có kích thước hạt 60 nm, cho phép sơn hoàn thiện bám dính tốt hơn nhiều nếu sơn chỉ được sử dụng độc lập. Để đạt được mục đích này, nó được chế tạo để bám dính lên các bề mặt và tạo thành một lớp liên kết bám dính tốt hơn với lớp sơn trang trí.

 

 

Trong thực tế, SurfaMix P thường được dùng khi sơn các loại vật liệu xốp, như bê tông và đặc biệt là các chất nền không kháng nước và tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố tự nhiên. Quét lót tấm thạch cao (tường khô) là cần thiết khi xây dựng mới, bởi vì nó bịt kín bề mặt tường và giúp ngăn ngừa nấm mốc. Ngoài bản chất kỹ thuật nano của nó, SurfaMix P là một hợp chất đã được làm đậm đặc, mang lại hiệu quả cao về chi phí, khi có thể được pha loãng với nước làm tăng thể tích tới 4 hoặc 5 lần so với thể tích ban đầu. Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp.

 

Bề mặt ứng dụng

Bê tông, khối xây, các bề mặt đã sơn, thạch cao, vữa xây trát và vữa láng gốc xi măng.

 

An toàn & Bảo quản

Giữ xa tầm với của trẻ em. Tránh hít bụi/ hơi/ khí. Chỉ sử dụng ngoài nhà hoặc trong khu vực được thông gió tốt. Nếu nuốt phải: Gọi ngay TRUNG TÂM CHỐNG ĐỘC hoặc bác sỹ/ nhân viên y tế. Không sử dụng thùng rỗng để bảo quản thực phẩm. Tránh tiếp xúc với da và mắt. Sau khi tiếp xúc với da, rửa ngay bằng xà phòng và nước. Không dùng chất pha loãng dung môi. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa ngày bằng nhiều nước và tìm lời khuyên y tế nếu cần thiết. Vứt bỏ thùng rỗng một cách có trách nhiệm và tuân theo luật pháp địa phương. VOC (Các hợp chất hữu cơ bay hơi): Giá trị giới hạn hàm lượng VOC ở EU (Directive 2004/42/CE) của sản phẩm trong điều kiện sẵn sàng để sử dụng (category A/h "binding primers", Type WB): 30 g/L (2010). Hàm lượng VOC lớn nhất của sản phẩm này là 8 g/L.

Bảo quản ở nơi mát, khô, được thông gió tốt, tránh nhiệt và ánh nắng trực tiếp. Đậy kín một cách cẩn thận những thùng chứa đã sử dụng một phần. Bảo vệ khỏi sương giá. Để tránh nguy cơ bị đổ, luôn bảo quản và vận chuyển ở vị trí an toàn và thẳng đứng. Tuổi thọ của sản phẩm trong thùng kín khí là 24 tháng sau ngày sản xuất.


Nanostructured water-based primer for emulsion paints

SurfaMix P is a versatile primer for surface preparation, before the application of emulsion paints.  

 

SurfaMix P is a water based polymer primer with a particle size 60 nm that penetrate deep in the substrate yielding a coherent and solid result for the application of emulsion paints. It is used for painting many kinds of porous materials, such as concrete and especially substrates that are not water resistant and will be exposed to the natural elements. SurfaMix P can be also applied on already painted areas, when a paint refreshing is required. It reduces the water absorption coefficient of porous substrates and does not affect the breathability of the substrate. It is slightly bluish in colour for identifying the application pattern. SurfaMix P is cost effective, as it can be diluted in water up to 4 (porous cementitious renders or masonry) or times (painted substrates) its original volume.

 

APPLICATION SURFACES

Concrete, masonry, painted surfaces, plaster, cementitious renders, screeds and mortars.

 

APPLICATION NOTE

Applicability: SurfaMix P can be applied directly on exterior or interior wall surfaces (masonry, concrete, plaster, drywalls), and wherever emulsion paints are to be applied. New substrates from cement or masonry should have cured for more than 3-4 weeks before primer application. Adverse conditions during or immediately after application may affect the coating's properties. Surface Preparation: Ensure all surfaces are clean and dry prior to application. Application note: Shake well before application. For one volume part of SurfaMix P, dilute by adding 3 volume parts of water (porous masonry substrates) or 4 volume parts of water (paint covered surfaces). Application temperature should be between 8-35 ⁰C. Apply one even coat using a good quality brush, roller or by spraying with a tip of a diameter 1,4mm or more. Do not over-brush. Ensure corners and edges are adequately covered. Spreading Rate: 8-12 m²/L depending on the porosity of the substrate. Consumption Rate: 30-40 m²/L after dilution. Drying Time: Typically 1 hour depending upon coat thickness. Low temperatures and high humidity will lengthen drying times. As a good practice, apply emulsion paints 24h after primer application.