SUP SurfaMix Universal Primer

Đóng gói

5L, 20L

Mức tiêu thụ

5,9 m2/L

SUP SurfaMix Universal Primer

Sơn lót phổ quát SurfaMix

 

Sơn lót acrylic một thành phần, dựa trên nhựa lưu hóa nhanh và có độ nhớt thấp, được chế tạo đặc biệt mà có thể neo trên hầu hết các bề mặt yêu cầu: các bề mặt sắt phủ kẽm, nhôm hoặc các bề mặt kính, đã được tráng và có độ rỗng thấp. SurfaMix Universal Primer cho thấy sự thấm ướt tốt và thời gian lưu hóa/khô bề mặt thấp. Lớp phủ chịu thời tiết và tia cực tím tuyệt hảo. Việc ứng dụng nó mang đến một màng đàn hồi có thể chịu được giãn nở/co ngót do nhiệt độ và hạn chế nứt. Cung cấp một chất nền hoàn hảo cho lớp phủ cuối.

 

Khuyến nghị

Là một chất quét lót ức chế ăn mòn có chất lượng cao, dùng cho thép mạ kẽm hoặc nhôm tiếp xúc với môi trường ăn mòn. Tuyệt vời để sơn lót kim loại dùng trong công nghiệp nặng và tiếp xúc với bên ngoài mà không phải thép các bon.


SUP SurfaMix Universal Acrylic Primer

One-component acrylic primer, based on a special engineered, low viscosity and fastcuring resin that can anchor on the most demanding surfaces: galvanized ferrous, aluminium surfaces or vitreous, glazed and low porosity surfaces. SurfaMix Universal Primer exhibits good wetting and low touch-dry / curing time. Extremely weathering and UV resistant coating. Its application results in an elastic membrane that can withstand temperature expansion/contraction and prevent cracking. Provides a perfect substrate for final coating.

 

RECOMMENDED USE

As a corrosion inhibitive high quality Primer for galvanized steel or aluminium exposed to corrosive environment. Excellent for priming metallic, other than carbon steel substrates subjected to heavy industrial use and to exterior exposure.