Lan can thép trên đảo Reef

MÔ TẢ

 

Đảo Reef, trái tim của Manama, là một dự án phát triển bất động sản tiên phong ở Bahrain. Hòn đảo nhân tạo này với diện tích 579.000 m2 được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và được thiết kế kết hợp giữa lối thiết kế hiện đại và các mẫu truyền thống. Đảo Reef đang được khai thác bởi Công ty du lịch Lulu – một công ty được thành lập vào tháng 3/2002 từ sự hợp tác giữa Chính phủ Bahrain và Tập đoàn Mouawad. Nó bao gồm 39 công trình nhà ở với tổng số 1217 căn hộ, một Tháp Biểu tượng để ở, 49 nhà nghỉ kiểu mẫu, và 67 biệt thự tư sang trọng đều nhìn ra các vũng nước mặn. Nó cũng sẽ có Câu lạc bộ Marina & Yacht sở hữu tư nhân, Khu Spa, một thủy cung, một trung tâm y tế, khu mua sắm và một trung tâm triển lãm đa chức năng, cũng như một khác sạn 5 sao 300 phòng với 42 căn hộ dịch vụ, các nhà hàng, phòng gym và các khu mua sắm.

 

 

Một lan can bằng thép không gỉ dài 4500 m đã được lắp đặt vòng quanh đảo. Tuy nhiên, công ty đã nhanh chóng nhận thấy rằng, thép không gỉ không thể chịu được môi trường ăn mòn dọc theo bờ biển Bahrain: nhiệt độ cao 50 oC, độ ẩm cao và sự tích tụ muối nhìn thấy được. Kết quả là mỗi mét cần một đội gồm hai người để loại bỏ gỉ bằng hóa chất tẩy gỉ và thép len! Với 4,5 km lan can, đây là một nỗ lực rất lớn và rất tốn kém, mà một số phần của lan can vẫn luôn bị gỉ.

 

 

Sau vài tháng sử dụng, người ta có thể dễ dàng quan sát thấy hiệu quả tuyệt vời từ việc ứng dụng sản phẩm của NanoPhos trên lan can. Với phần (bên trái) đã được xử lý, chỉ cần một miếng vải để làm sạch bề mặt.


SẢN PHẨM ĐƯỢC SỬ DỤNG

SurfaGuard Metals.