Giới thiệu

Công ty TNHH Nano BMT là một công ty được thành lập theo pháp luật của Việt Nam. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0107857485 do Phòng đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 25/5/2017, với lĩnh vực kinh doanh chính là: Bán buôn, bán lẻ vật liệu xây dựng và sản phẩm của ngành công nghiệp hóa chất - những vật liệu được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu - dùng để làm sạch và bảo vệ những bề mặt có giá trị trong cả lĩnh vực xây dựng nhà và hàng hải.

 

Công ty TNHH Nano BMT là nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam đối với các sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi NanoPhos SA - một công ty 100% của Hy Lạp, đã nhiều lần đạt được các giải thưởng lớn vì sự sáng tạo và uy tín chất lượng. Các sản phẩm của NanoPhos được sản xuất bằng công nghệ nano, và hiện đang được tin dùng tại hơn 25 quốc gia trên thế giới, bao gồm cả những nước có nền công nghiệp hóa chất tiên tiến.

 

 

 

 

 

 

 

Với sự sáng tạo, chất lượng cao, sự thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí, và đặc biệt là phù hợp với điệu kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, chúng tôi tin tưởng rằng các sản phẩm mà Công ty phân phối sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu và đòi hỏi khắt khe nhất của khách hàng trong nước.