FeatherPlast PT400

Đóng gói

15KG; 200 & 1000L (FeatherPlast PT400 Additive)

Mức tiêu thụ

4,5 KG/m2 cho chiều dày 10 mm

FeatherPlast PT400

Vữa trát trong & trát ngoài cách nhiệt, trọng lượng nhẹ

 

FeatherPlast PT400 là một sản phẩm cách nhiệt cho tường. Nó là một loại vữa kết dính trộn khô cách nhiệt dễ sử dụng, được dùng như một lớp vữa trát ngoại thất hoặc nội thất cách nhiệt. FeatherPlast PT400 được dựa trên một cách tiếp cận mới đối với các hạt cách nhiệt: Một vật liệu cách nhiệt vô cơ dạng hạt hình cầu có trọng lượng nhẹ, cấu trúc lỗ rỗng dạng tế bào kín, mịn. Trái ngược với các khối cầu thủy tinh, vật liệu hạt có một cấu trúc kín được lèn chặt nên cho phép sự kết hợp hoàn hảo với ma trận kết dính và tính năng tốt hơn về độ bền cơ học. Mặt khác, cấu trúc kín được lèn chặt hạn chế sự tương tác với nước và tiếp theo là sự tổn hại của các đặc tính cách nhiệt. Trái với các hợp chất Peclit, độ hút nước được giữ rất nhỏ. Kỹ thuật thông minh của FeatherPlast PT400 được quyết định bởi sự giảm chất kết dính để dẫn đến giảm hệ số dẫn nhiệt. Độ bền cơ học đạt được bằng việc dùng các vật liệu tiên tiến, như là các sợi xenlulo.

 

 

Ngoài sản phẩm để sẵn sàng sử dụng, FeatherPlast PT400 còn được cung cấp dưới dạng PHỤ GIA (FeatherPlast PT400 Additive) để sản xuất vữa cách nhiệt có trọng lượng nhẹ. Vui lòng liên hệ với NanoBMT để được biết thêm thông tin.

 

Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp.

 

Bề mặt ứng dụng

Các bề mặt nội thất và ngoại thất: Tường xây (gạch, đá, block bê tông khí), Tấm xi măng, Tấm thạch cao.

 

Các đặc tính kỹ thuật

Bột màu trắng hoặc xám. Kích thước hạt: lên đến 250 mm. Trọng lượng riêng được chỉ rõ trên bao bì: 0,50 KG.L-1 (PT400G) hoặc 0,60 KG.L-1 (PT400W), Lượng nước yêu cầu: ~ 0,8 L/KG, Thời gian sống sau khi trộn: 2 giờ ở 20oC. Nhiệt độ ứng dụng: 5oC – 35oC.

Hệ số dẫn nhiệt cực thấp (lamda < 0,050W/(mK)), độ bền cơ học và độ dẻo được cải thiện mà không bị nứt ngay cả trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

 

 

 

An toàn & Bảo quản

Nguy hiểm. Gây bỏng da nghiêm trọng và tổn thương mắt. Có thể gây kích ứng đường hô hấp. Có thể gây ra phản ứng dị ứng da. Rửa kỹ bằng nước sau khi xử lý. Quần áo thi công đã ô nhiếm không nên được phép mang ra khỏi nơi làm việc. Mang găng tay bảo hộ/quần áo bảo hộ/bảo vệ mắt/bảo vệ mặt. NẾU HÍT PHẢI: đưa người ra nơi có khí tươi và giữ cho hít thở thoải mái. Gọi ngay TRUNG TÂM CHỐNG ĐỘC/bác sỹ. Bảo quản ở nơi được thông gió tốt. Giữ cho thùng chứa được đóng chặt. Chứa xi măng Poóc lăng.

Tuổi thọ và Bảo quản: 24 tháng kể từ ngày sản xuất nếu được bảo quản trong bao bì ban đầu chưa được mở, ở nơi được bảo vệ khỏi hơi ẩm và sương giá trong môi trường khô trên 5oC.