FeatherPlast PA1200D

Đóng gói

18L

Mức tiêu thụ

0,72 L/m2 (0,90 Kg/m2) với chiều dày 1mm

FeatherPlast PA1200D

Vữa acrylic để trát trang trí, cách nhiệt, có cấu trúc bề mặt thô & trọng lượng nhẹ, với các đặc tính đẩy nước và chống nấm mốc

 

FeatherPlast PA1200D được dựa trên một cách tiếp cận mới đối với các hạt cách nhiệt: Một vật liệu cách nhiệt vô cơ dạng hạt hình cầu trọng lượng nhẹ, có cấu trúc lỗ rỗng dạng tế bào kín, mịn. Trái ngược với các khối cầu thủy tinh, vật liệu hạt có một cấu trúc kín, được lèn chặt nên cho phép sự kết hợp hoàn hảo với ma trận nhựa và tính năng tốt hơn về khả năng cách nhiệt. Mặt khác, vì FeatherPlast PA1200D là một lớp phủ trang trí bên ngoài nên hơn 82% bức xạ nhiệt (hồng ngoại, IR) có thể bị phản xạ, làm giảm tải trọng nhiệt bức xạ. FeatherPlast PA1200D cho phép một cách tiếp cận toàn diện về cách nhiệt: Hệ số dẫn nhiệt thấp, công suất bức xạ cao và sự phản xạ nhiệt bức xạ cao được kết hợp. Độ bền với thời tiết được kết hợp với sức kháng cao chống lại sự phát triển của nấm mốc.

 

Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp.

 

 

Bề mặt ứng dụng

Các bề mặt hoàn thiện bên trong và bên ngoài có cấu trúc bề mặt thô; các bề mặt trát vữa xi măng, cũ, đã sơn: Tường xây (gạch, gạch bê tông khí, đá), Tấm xi măng, Tấm thạch cao, Trần.

 

Các đặc tính vật lý

Hồ tan trong nước, màu trắng sữa, có mùi nhẹ. Trọng lượng riêng: 1,25±0,10 Kg/L. Kích thước hạt: lên đến 1,2 mm.

Hệ số dẫn nhiệt thấp (lamda = 0,093W/(mK)), phản xạ cao đối với nhiệt bức xạ (IR) và chống lại sự phong hóa hay sự phát triển của nấm mốc.

 

 

An toàn & Bảo quản

Tài liệu an toàn có sẵn theo yêu cầu. Chứa: CMIT/MIT (Chloro Methyl Isothiazoline One/ Methyl Isothiazoline One). Có thể gây ra phản ứng bị ngứa. Giữ xa tầm với của trẻ em. Không hít bụi/hơi/ khí/bụi nước. Chỉ sử dụng ngoài trời hoặc trong khu vực được thông gió tốt. NẾU NUỐT PHẢI: gọi ngay TRUNG TÂM CHỐNG ĐỘC/bác sỹ. Bảo quản trong thùng kín. Tránh ánh nắng mặt trời. Vứt bỏ vật liệu/thùng chứa theo luật pháp địa phương. Hàm lượng hợp chất hữu cơ chất bay hơi: Theo Directive 2004/42/CE (Annex II, table A), hàm lượng chất bay hơi được phép lớn nhất đối với dòng sản phẩm c, loại WB là 40 g/L (2010) cho sản phẩm sẵn sàng để sử dụng. Hàm lượng chất bay hơi lớn nhất của sản phẩm này là 5 g/L.

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất trong thùng chưa được mở, được bảo quản ở nơi khô, mát.