EPR Epoxy Floor Primer

Đóng gói

20L

Mức tiêu thụ

10 m2/L

Tài liệu sử dụng

EPR Epoxy Floor Primer

EPR là một sơn lót liên kết nhựa epoxy hai thành phần, không dung môi, được chế tạo để dễ ứng dụng với các đặc tính thấm ướt bề mặt tốt. Nó được thiết kế chủ yếu để liên kết các lớp láng nhựa mỏng và lớp phủ với bề mặt xi măng và các bề mặt khác. Phù hợp với các yêu cầu về độ lan truyền lửa thấp. Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp.

 

Sử dụng được khuyến nghị

Được chế tạo cho hàng loạt sàn và tường có mức độ tiếp xúc hóa chất và cơ học khác nhau. Được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho hệ sàn có khu vực giao thông hạng nặng như các đường dốc, bãi đỗ xe, lối đi bộ, sàn mái và các sàn công nghiệp. Được khuyến nghị cho các kho chứa lạnh, các phòng thí nghiệm, bệnh viện, nhà máy đồ uống và thực phẩm, các bếp, các cơ sở sản xuất công nghệ cao, nhà máy sữa, nhà kho, các nhà máy và nhà chứa máy bay.


 

 


EPR Epoxy Floor Primer

EPR is a two-pack solvent-free epoxy resin bonding and priming coat, designed for easy application, with good surface wetting properties. It is principally designed to bond thin section resin based screeds and toppings to cementitious and other surfaces. Conforms low flame spreadability requirements.

 

RECOMMENDED USE
Designed for a wide range of floors and walls with various levels of mechanical and chemical exposure. Specially designed for use with the traffic deck system for heavy duty traffic areas such as ramps, car parks, parking bays, pedestrian walkways, roof decks and industrial floors. Recommended for cold stores, laboratories, hospitals, food and beverage plants, kitchens, high tech manufacturing facilities, dairies, warehouses, factories and hangars.