ENM Enamel

Đóng gói

5L, 20L

Mức tiêu thụ

7,9 m2/L

ENM Enamel

Men phủ Alkyd

 

Men phủ ENM là một lớp phủ hoàn thiện alkyd có độ bóng cao, tính ổn định màu sắc tuyệt vời và duy trì độ bóng sáng cho các ứng dụng bên trong và bên ngoài. Được chế tạo để ứng dụng trên các sơn lót alkyd. ENM cung cấp hiệu suất lâu dài và bảo vệ chống ăn mòn. Tính lưu biến được tối ưu làm cho nó dễ ứng dụng trên các bề mặt thẳng đứng, ngay cả trong điều kiện mức độ ẩm cao. Độ bám dính tuyệt vời trên hầu hết các lớp phủ ngoài thông thường.

 

Khuyến nghị

Là một lớp phủ hoàn thiện cho các bề mặt kim loại. Một lớp phủ khô nhanh, cứng, chịu nước. Có thể được ứng dụng trên các hệ thông thường hiện hữu còn nguyên vẹn hoặc trên các chất quét lót phù hợp. Đặc tính bám dính tốt trong các điều kiện tiếp xúc ướt và khô.


ENM Enamel

ENM Enamel is a gloss alkyd finish coating possessing excellent color stability and gloss retention for interior and exterior applications. Ideal for outside hull, exterior application. Engineered for application over alkyd primers. ENM offers long-lasting performance and anticorrosion protection. Optimized Rheology makes it easy to apply on vertical surfaces, even in presence of high moisture levels. Excellent adhesion to most conventional top-coatings. White color option is an excellent cool paint for thermal insulation, through heat (Infra Red) reflection.

 

RECOMMENDED USE

As a finish coat for boottop, topside, deck and deck equipment. A quick drying, hard, water resistant coating. Can be applied over intact existing conventional systems and over suitable primers. Good adhesion properties in wet and dry exposure conditions.