EENova Floor Coating

Đóng gói

20L

Mức tiêu thụ

6,65 m2/L

Tài liệu sử dụng

EENova Floor Coating

EENova là sản phẩm được dựa trên 100% epoxy nguyên chất, hai thành phần, tính năng cao, không có dung môi, được chế tạo để chống lại các hóa chất gây hại, nước, các dầu khoáng, hầu hết các a xít và kiềm loãng. Đó là sản phẩm duy nhất trong số các lớp phủ sàn epoxy để kết hợp với các hạt nano silicone đàn hồi – nghĩa là lõi mềm đàn hồi – trên chất kết dính nhựa epoxy một cách trực tiếp. Theo cách này, những yếu tố năng lượng va chạm/mài mòn được đưa vào ma trận epoxy mà không làm ảnh hưởng đến độ bền. Các hạt hấp thụ năng lượng thực hiện khả năng chịu mài mòn và hấp thụ các lực mài mòn tức thời để bảo vệ tính toàn vẹn của cả lớp phủ và chất nền. Đây là một lớp phủ tuyệt vời cho sàn tiếp xúc với nhiệt độ khác nhau, từ mức thấp là 25 oC đến mức cao là 60 oC. Nếu khả năng chống trượt cần được nâng cao, cát thạch anh chống trượt (của NanoPhos) có thể được bổ sung vào hệ sơn. Có thể sử dụng trực tiếp trong hai lớp phủ hoặc trên sơn lót đã được chấp thuận, tùy thuộc các điều kiện của nền bê tông. Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp.

 

 

Sử dụng được khuyến nghị

EENova Floor Coating là một lớp phủ epoxy polyamine để dùng trên các chất nền cần chịu tải trọng do va chạm hoặc mài mòn nghiêm trọng. Được khuyến nghị cao để sử dụng cho các sàn bê tông trong nhà, như các nhà xưởng, gara, nhà kho và các sàn công nghiệp. Các hạt chống trượt có thể được sử dụng khi chịu phương tiện vận tải hạng nặng.


 

 


EENova Floor Coating
Abrasion Resistant Solvent Free Epoxy Floor Paint

EENova is based on 100% pure epoxy two pack amine cured high performance solvent free product, designed to resist aggressive chemicals, water, mineral oils, most of diluted acids and alkalis. It is unique among epoxy floor coatings for incorporating silicon elastomer nanoparticles, i.e. a soft, elastomer core, directly on the epoxy resin binder. In this way, impact/abrasion energy elements are introduced in the epoxy matrix without affecting durability. The energy absorbing particles promote the abrasion resistance and absorb acute abrasive forces protecting the integrity of both the coating and the substrate. It is an excellent coating for floors which exposed to different temperatures range were high is up to 60°C and low is 25°C. If enhanced slip resistance is required NanoPhos AntiSlip Quartz Sand can be used in the system. Can be applied directly in two coats or on approved primers depending on the conditions of the concrete substrate.

 

RECOMENDED USE

EENova Floor Coating is a polyamine epoxy coating for use on substrates, where severe impact or abrasion loads are experienced. Highly recommended for interior concrete flooring such as workshops, garages, warehouses and industrial floors. Antislip aggregates to be applied when heavy tracks are expected.