EENova Abrasion Resistant Epoxy

Đóng gói

20L

Mức tiêu thụ

5,3 m2/L

EENova Abrasion Resistant Epoxy

Lớp phủ epoxy chịu mài mòn

 

EENova là duy nhất trong các lớp phủ epoxy polyamide để kết hợp một cách trực tiếp với các hạt nano silicon đàn hồi (nghĩa là lõi đàn hồi, mềm) trên chất kết dính nhựa epoxy. Theo cách này, các yếu tố năng lượng tác động/mài mòn được đưa vào ma trận epoxy mà không làm ảnh hưởng đến độ bền. Các hạt hấp thụ năng lượng làm tăng thêm khả năng chịu mài mòn và hấp thụ các lực gây mài mòn, bảo vệ tính toàn vẹn của cả lớp phủ và chất nền.

 

Khuyến nghị

EENova là lớp phủ epoxy polyamide để sử dụng trên các chất nền, nơi chịu các tải trọng va chạm hoặc mài mòn nghiêm trọng. Các xà lan, các gàu ngoạm hai hàm, khoang hàng hoặc các bề mặt chịu va chạm với khóa vặn xoắn là những khu vực ứng dụng nổi bật.


EENova Modified Polyamide Epoxy Coating

Unique for incorporating silicon elostomer nanoparticles ("nanopillows"), with a soft, elastomer core, that can adhere on resin binder. Although no abrasion resistance, strenght or toughness is lost, the particles can reversibly act as energy storage units, absorbing the acute pressure of abrasive cargoes and impact incident.

 

RECOMMENDED USE

A polyamide epoxy coating for use on cargo hold surfaces at Newbuilding or Maintenance & Repair. Suitable for external use, under adverse weathering conditions and up to substrate temperature of 250oC (480oF).