EEN Epoxy Enamel

Đóng gói

5L, 20L

Mức tiêu thụ

8,1 m2/L

EEN Epoxy Enamel

Men phủ Epoxy

 

EEN Epoxy Polyamide Enamel là một men phủ epoxy có độ bóng cao, khả năng chịu thời tiết và mài mòn tuyệt vời.

 

timonaki asfaleiabureau veritas

Đước chứng nhận bởi DBI (Danish Institute of Fire and Security Technology), phù hợp với các yêu cầu và tiêu chuẩn của IMO đối với lan truyền lửa thấp.

 

Khuyến nghị

EEN có thể được sử dụng là một lớp phủ epoxy hoàn thiện trong môi trường khí quyển có tính ăn mòn từ trung bình đến nghiêm trọng. Một lớp phủ chống hóa chất, cứng, khô nhanh, có thể được ứng dụng trên các hệ sơn thông thường hiện hữu còn nguyên vẹn và trên các sơn lót thích hợp. Có đặc tính bám dính tốt trong các điều kiện ẩm ướt và khô.


EEN Epoxy Enamel

EEN Epoxy Polyamide Enamel, with high gloss, excellent resistant against weathering and excellent abrasive resistant.

 

RECOMMENDED USE

As a finish coat for topside, Decks, Cargo Holds, Superstructures. A quick drying, hard, chemical resistant coating. Can be applied over intact existing conventional systems and over suitable primers. Good adhesion properties in wet and dry exposure conditions.

 

APPROVALS & CERTIFICATES

timonaki asfaleiabureau veritas

Approved by DBI (Danish Institute of Fire and Security Technology), in accordance with the requirements and the standards of IMO for low flame-spread (Reference to IMO 2010, FTP Code, Part 5) and by Bureau Veritas. Certificates can be provided upon request.