DeSalin Gel Rust Remover

Đóng gói

1KG, 5KG, 15KG

Mức tiêu thụ

8 m2/KG

DeSalin Gel Rust Remover

Chất tẩy gỉ sắt hiệu suất cao ở dạng gel, không bị nhỏ giọt

 

Việc loại bỏ gỉ sắt thường khó khăn: Chất tẩy gỉ sắt thông thường hiếm khi có thể tiếp cận được các thanh cốt thép bị lộ ở phía dưới các dầm giằng nằm ngang, các bề mặt thép thẳng đứng hay thậm chí là các đinh vít bằng cách nhỏ giọt.

 

Chất tẩy gỉ DeSalin Gel có thể bám và không bị nhỏ giọt ngay cả với sàn bê tông cốt thép, và loại bỏ gỉ sét một cách hiệu quả. Ngoài tác dụng là một chất tẩy gỉ hiệu suất cao, các thành phần hoạt tính của nó giúp cho việc chuyển hóa gỉ sét thành lớp phủ phốt phát hóa, tạo ra lớp chống ăn mòn ban đầu. Vì thế, ngoài việc là một chất tẩy gỉ, nó còn ngăn cản sự phát triển của gỉ sét. Chất tẩy gỉ DeSalin Gel là lý tưởng để làm sạch các bề mặt gỉ sét trước khi sơn, loại bỏ các vết ố do gỉ sắt trên bê tông, gạch hay đồ gốm.

 

Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp.

 

Ứng dụng

Loại bỏ gỉ khỏi bề mặt kim loại bất kỳ. Lý tưởng đối với ăn mòn do muối biển. Khôi phục các thanh cốt thép ăn mòn. Loại bỏ vết bẩn do gỉ khỏi gạch và vữa.

 

 

An toàn & Bảo quản

Gây tổn thương mắt và bỏng da nghiêm trọng. Rửa kỹ bằng nước sau khi xử lý. NẾU HÍT PHẢI: đưa người ra nơi khác có khí tươi và giữ cho việc hít thở được thoải mái. Gọi ngay TRUNG TÂM CHỐNG ĐỐC/bác sỹ. Chứa axít photphoric. Mang găng tay bảo hộ/quần áo bảo hộ/bảo vệ mắt/ bảo vệ mặt.

Hạn sử dụng: 30 tháng sau ngày sản xuất trong thùng chứa kín khí ban đầu. Bảo quản trong khu vực được thông gió tốt.