DeSalin DG

Đóng gói

1L, 4L, 30L

Mức tiêu thụ

4-6 m2/L

DeSalin DG

Chất tẩy nhờn hiệu suất cao. Nhũ tương hóa Chất bôi trơn, Dầu và các Chất cặn dầu mỡ

 

DeSalin DG là chất tẩy nhờn hiệu suất cao, gốc nước, có thể phân hủy sinh học một cách dễ dàng, nhũ tương hóa và loại bỏ dầu, chất bôi trơn và bụi bẩn; làm sạch và phân hủy các chất lỏng thải ra; lý tưởng cho các bề mặt nhạy cảm vì không phát sinh axít hay các sản phẩm phụ có tính axít. Desalin DG được dùng như là một chất loại bỏ chất bôi trơn, dầu, nhiêu liệu và cặn dầu; được khuyến nghị sử dụng trong công nghiệp, cũng như sử dụng theo cách tự làm (Do-It-Yourself – DIY).

 

Do điểm bắt cháy không xác định, DeSalin DG giảm đáng kể nguy cơ cháy gây ra bởi sự tiếp xúc ngẫu nhiên với thiết bị đang có điện. Bay hơi nhanh: Giảm thiểu thời gian dừng liên quan đến các biện pháp làm sạch “ngay tại chỗ”. Nó không chứa các hóa chất làm suy giảm tầng Ozone Loại I hay Loại II. Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp.

 

 

Ứng dụng

Nhũ tương hoá dầu, mỡ, cặn dầu mỡ, chất bẩn, bùn và bất cứ nơi nào có vết bẩn do dầu. Không dùng trên các loại nhựa như acrylic, ABS và polycarbonate. Nếu không chắc chắn, hãy kiểm tra với nhà sản xuất hoặc thử nghiệm trên một diện tích nhỏ trước khi sử dụng. Không dùng để sử dụng trên các thiết bị điện tử nhạy cảm. Vì an toàn cá nhân, không sử dụng trong khi thiết bị được cung cấp năng lượng.

 

Các đặc tính

Chất lỏng gốc nước, trong suốt, không màu.

 

An toàn & Bảo quản

Gây kích ứng mắt nghiêm trọng. Gây dị ứng da. Rửa kỹ bằng nước sau khi xử lý. Mang găng tay bảo hộ/ quần áo bảo hộ/bảo vệ mắt/bảo vệ mặt. NẾU DÂY TRÊN DA: Rửa bằng nhiều xà phòng và nước. Gọi ngay TRUNG TÂM CHỐNG ĐỘC hoặc bác sỹ/nhân viên y tế. Giữ xa tầm với của trẻ nhỏ. Bảo quản ở khu vực được bảo vệ và thông gió tốt, dưới +38°C/100°F.

Hạn sử dụng: 30 tháng sau ngày sản xuất (xem trên bao bì), trong thùng kín khí ban đầu.


Heavy Duty DeGreaser

DeSalin DG is a biodegradable, water-based, heavy-duty degreaser that easily cuts through, emulsifies and removes oil, grease, fuel and grime. Cleans and dissolves heavy soils. Ideal for sensitive surfaces, as it doesn't generate acid or acidic byproducts. Recommended for professional use; can be used in Do-It-Yourself (DIY) applications, as well. Due to the non-applicable Flash point, DeSalin DG significantly reduces the risk of fire caused by incidental contact with live equipment. Evaporates fast: Minimizes downtime associated with “clean-in-place” cleaning methods. It contains no Class I or II Ozone Depleting Chemicals.

 

APPLICATION SURFACES

Emulsification of oil, fuel residues, grease, grime, sludge and wherever there are oily stains.
 

APPLICATION NOTE

Spray liberally and allow running off. Use extension tube for hard-to-reach areas. Allow equipment to fully dry and vent before using. Using a dry, absorbent cloth can accelerate drying time. Do not use on plastics such as acrylic, ABS and polycarbonate. If uncertain, check with the manufacturer or test on a small area before using. Not for use on sensitive electronics. For personal safety, do not use while equipment is energized. Consumption rate: 4-6 m2/L, strongly dependant on absorption properties of the application surface and the efflorescence load.