DeSalin DG

Đóng gói

1L, 4L, 30L

Mức tiêu thụ

4-6 m2/L

DeSalin DG

Chất tẩy nhờn hiệu suất cao. Nhũ tương hóa Chất bôi trơn, Dầu và các Chất cặn dầu mỡ

 

DeSalin DG là chất tẩy nhờn hiệu suất cao, gốc nước, có thể phân hủy sinh học một cách dễ dàng, nhũ tương hóa và loại bỏ dầu, chất bôi trơn và bụi bẩn; làm sạch và phân hủy các chất lỏng thải ra; lý tưởng cho các bề mặt nhạy cảm vì không phát sinh axít hay các sản phẩm phụ có tính axít. Desalin DG được dùng như là một chất loại bỏ chất bôi trơn, dầu, nhiêu liệu và cặn dầu; được khuyến nghị sử dụng trong công nghiệp, cũng như sử dụng theo cách tự làm (Do-It-Yourself – DIY).

 

Do điểm bắt cháy không xác định, DeSalin DG giảm đáng kể nguy cơ cháy gây ra bởi sự tiếp xúc ngẫu nhiên với thiết bị đang có điện. Bay hơi nhanh: Giảm thiểu thời gian dừng liên quan đến các biện pháp làm sạch “ngay tại chỗ”. Nó không chứa các hóa chất làm suy giảm tầng Ozone Loại I hay Loại II.

 

Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp.

 

Ứng dụng

Nhũ tương hoá dầu, mỡ, cặn dầu mỡ, chất bẩn, bùn và bất cứ nơi nào có vết bẩn do dầu. Không dùng trên các loại nhựa như acrylic, ABS và polycarbonate. Nếu không chắc chắn, hãy kiểm tra với nhà sản xuất hoặc thử nghiệm trên một diện tích nhỏ trước khi sử dụng. Không dùng để sử dụng trên các thiết bị điện tử nhạy cảm. Vì an toàn cá nhân, không sử dụng trong khi thiết bị được cung cấp năng lượng.

 

 

Các đặc tính

Chất lỏng gốc nước, trong suốt, không màu.

 

An toàn & Bảo quản

Gây kích ứng mắt nghiêm trọng. Gây dị ứng da. Rửa kỹ bằng nước sau khi xử lý. Mang găng tay bảo hộ/ quần áo bảo hộ/bảo vệ mắt/bảo vệ mặt. NẾU DÂY TRÊN DA: Rửa bằng nhiều xà phòng và nước. Gọi ngay TRUNG TÂM CHỐNG ĐỘC hoặc bác sỹ/nhân viên y tế. Giữ xa tầm với của trẻ nhỏ. Bảo quản ở khu vực được bảo vệ và thông gió tốt, dưới +38°C/100°F.

Hạn sử dụng: 30 tháng sau ngày sản xuất (xem trên bao bì), trong thùng kín khí ban đầu.