DeSalin AM

Đóng gói

750mL, 4L, 30L

Mức tiêu thụ

8-10 m2/L

DeSalin AM

Chất bảo quản khỏi nấm mốc, tảo và vi sinh vật cho các bề mặt khối xây bên trong và bên ngoài

 

Hầu hết các bề mặt đã được sơn phủ, ở bên trong hay bên ngoài nhà, thường đối mặt với vấn đề ẩm ướt do sự tích tụ hơi nước hoặc rò rỉ. Sơn có xu hướng hấp thụ nước và trở thành môi trường lý tưởng cho sự phát triển của nấm mốc, tảo hay các vi sinh vật khác. Việc làm sạch bề mặt bị nhiễm khuẩn bằng các sản phẩm tẩy trắng thường làm cho các vấn đề trở nên tồi tệ hơn, khi các bào tử đã phát triển làm bẩn diện tích bề mặt tường lớn hơn. Hậu quả là thay vì tẩy sạch bức tường, giải pháp làm sạch truyền thống lại giúp cho sự lan rộng của những vi sinh vật vẫn còn sống.

 

DeSalin AM là một thuốc diệt nấm mạnh mẽ, gốc nước – bảo vệ các bề mặt khối xây trong và ngoài nhà khỏi nấm mốc, tảo và vi sinh vật. Nó không chỉ được dùng để làm sạch những bức tường bị nhiễm khuẩn mà còn duy trì sự sạch sẽ của bề mặt được ứng dụng khỏi các đốm đen, đốm xanh gây ra bởi vi sinh vật. Nó có thể được sử dụng như một giải pháp dự phòng để bảo quản các bề mặt bên trong nhà, nơi có độ ẩm cao như phòng bếp, phòng tắm và nền tầng hầm, bằng việc ngăn chặn sự phát triển của các vi sinh vật. Nó cũng bảo vệ một các hiệu quả các bề mặt bên ngoài như là đá, các loại gạch và bể bơi. Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp.

 

Bề mặt ứng dụng

Các bề mặt bên trong, độ ẩm cao như bếp, phòng tắm và tầng hầm. Các bề mặt bên ngoài như đá, ngói, đài phun nước, tường đã sơn và chưa sơn.

 

An toàn & Bảo quản

Gây tổn hại nghiêm trọng cho mắt. Gây dị ứng cho da. Độc hại cho thủy sản với những tác động lâu dài. Rửa kỹ sau khi xử lý. Không xả ra môi trường. Mang găng tay bảo vệ/quần áo bảo hộ/bảo vệ mắt/bảo vệ mặt. NẾU TRÊN DA: Rửa bằng nhiều xà phòng và nước. Gọi ngay TRUNG TÂM CHỐNG ĐỘC hoặc bác sỹ/nhân viên y tế.

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.


 

 


Preservative against mould, algae and microorganisms for internal and external masonry surfaces

Most interior or exterior painted surfaces face humidity problems, due to water vapour condensation or leakage. Paints tend to absorb the water, becoming an ideal environment for mould, algae or other microorganisms growth. DeSalin AM is a powerful waterbased fungicide - preservative against mould, algae and microorganisms for internal and external masonry surfaces. It is not only used to clean infected walls but also to maintain the clean applied surface from the black and green spots caused by microorganisms. It can be used as a preventive treatment for the maintenance of internal surfaces with high humidity such as kitchens, bathrooms and basements, by preventing the growth of microorganisms. It also effectively protects exterior surfaces such as stone, tiles and swimming pools.

 

APPLICATION SURFACES

Interior, high humidity surfaces such as kitchens, bathrooms and basements, external surfaces such as stone, tiles, fountains, Painted and unpainted walls

 

APPLICATION NOTE

To disinfect and preserve the surface, apply DeSalin AM by using a brush, without any prior dilution. Scrub with a sponge or a stiff brush after 24h. Rinse the application surface with water or a wet sponge. Ensure long term protection from microorganisms by applying Desalin AM, every six months. Consumption rate: Estimated consumption rate 8-10 m²/L, depending on the absorption properties of the surface applied.