DeSalin AM

Đóng gói

750mL, 4L, 30L

Mức tiêu thụ

8-10 m2/L

DeSalin AM

Chất bảo quản khỏi nấm mốc, tảo và vi sinh vật cho các bề mặt khối xây bên trong và bên ngoài

 

Hầu hết các bề mặt đã được sơn phủ, ở bên trong hay bên ngoài nhà, thường đối mặt với vấn đề ẩm ướt do sự tích tụ hơi nước hoặc rò rỉ. Sơn có xu hướng hấp thụ nước và trở thành môi trường lý tưởng cho sự phát triển của nấm mốc, tảo hay các vi sinh vật khác. Việc làm sạch bề mặt bị nhiễm khuẩn bằng các sản phẩm tẩy trắng thường làm cho các vấn đề trở nên tồi tệ hơn, khi các bào tử đã phát triển làm bẩn diện tích bề mặt tường lớn hơn. Hậu quả là thay vì tẩy sạch bức tường, giải pháp làm sạch truyền thống lại giúp cho sự lan rộng của những vi sinh vật vẫn còn sống.

 

DeSalin AM là một thuốc diệt nấm mạnh mẽ, gốc nước – bảo vệ các bề mặt khối xây trong và ngoài nhà khỏi nấm mốc, tảo và vi sinh vật. Nó không chỉ được dùng để làm sạch những bức tường bị nhiễm khuẩn mà còn duy trì sự sạch sẽ của bề mặt được ứng dụng khỏi các đốm đen, đốm xanh gây ra bởi vi sinh vật. Nó có thể được sử dụng như một giải pháp dự phòng để bảo quản các bề mặt bên trong nhà, nơi có độ ẩm cao như phòng bếp, phòng tắm và nền tầng hầm, bằng việc ngăn chặn sự phát triển của các vi sinh vật. Nó cũng bảo vệ một các hiệu quả các bề mặt bên ngoài như là đá, các loại gạch và bể bơi.

 

Sản phẩm được sản xuất tại Hy Lạp.

 

Bề mặt ứng dụng

Các bề mặt bên trong, độ ẩm cao như bếp, phòng tắm và tầng hầm. Các bề mặt bên ngoài như đá, ngói, đài phun nước, tường đã sơn và chưa sơn.

 

 

An toàn & Bảo quản

Gây tổn hại nghiêm trọng cho mắt. Gây dị ứng cho da. Độc hại cho thủy sản với những tác động lâu dài. Rửa kỹ sau khi xử lý. Không xả ra môi trường. Mang găng tay bảo vệ/quần áo bảo hộ/bảo vệ mắt/bảo vệ mặt. NẾU TRÊN DA: Rửa bằng nhiều xà phòng và nước. Gọi ngay TRUNG TÂM CHỐNG ĐỘC hoặc bác sỹ/nhân viên y tế.

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

 

Xem Video: DeSalin AM