NanoBMT

Chính sách

CHÍNH SÁCH CHUNG

 

1 Chính sách thanh toán

Khi muốn mua sản phẩm với số lượng lớn hoặc là đại lý phân phối hàng hóa của Công ty TNHH Nano BMT (từ đây được viết tắt là NanoBMT), Quý khách vui lòng thanh toán bằng đồng tiền Việt Nam theo hình thức chuyển khoản như đã thỏa thuận trong từng Hợp đồng và/hoặc Phụ lục Hợp đồng.

 

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Đơn vị thụ hưởng: CÔNG TY TNHH NANO BMT

Tài khoản số: 07857485301

Mở tại NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN TIÊN PHONG – CN THĂNG LONG

 

CHÚ Ý: Nội dung chuyển khoản ghi rõ tên công ty và chuyển trả cho đơn hàng nào. Khi nhận đủ tiền thanh toán, chúng tôi sẽ xác nhận và thông báo ngày dự kiến giao hàng.

 

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

 

2 Chính sách vận chuyển

Thông thường, sau khi nhận được thông tin đặt hàng, NanoBMT sẽ xử lý đơn hàng và phản hồi thông tin cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Thời gian chấp thuận đơn đặt hàng thường là 10 ngày. Thời gian giao hàng kể từ ngày đơn hàng được chấp nhận thường từ 32 đến 40 ngày. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

(i) Nhân viên của NanoBMT liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng;

(ii) Địa chỉ giao hàng mà khách hàng đã cung cấp không chính xác hoặc khó tìm;

(iii) Số lượng đơn hàng của NanoBMT tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm; và

(iv) Nhà sản xuất và/hoặc đối tác vận chuyển, vì lý do khách quan, giao hàng cho NanoBMT chậm hơn dự kiến làm ảnh hưởng đến việc giao hàng của NanoBMT cho khách hàng; và

(v) Các sự kiện bất khả kháng.

NanoBMT chỉ phân phối cho đại lý hoặc khách hàng có nhu cầu lớn, nguyên công ten nơ & lâu dài. Vì thế, chi phí vận chuyển đến kho của khách hàng sẽ được NanoBMT chi trả như một cách chăm sóc khách hàng của mình.

 

3 Chính sách đổi trả/ hoàn tiền

Việc đổi trả, hoàn tiền đối với hàng hóa hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, hoặc không đúng quy cách đã cam kết được NanoBMT thực hiện theo đúng quy định của công ty và thỏa thuận hợp đồng đã ký kết với khách hàng.

 

4 Chính sách giới hạn bảo hành

Thông tin đã công bố trong các tài liệu và/hoặc trên website nanobmt.vn là trung thực và được tin là chính xác. Tuy nhiên, vì các điều kiện và phương pháp sử dụng các sản phẩm của chúng tôi là ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, thông tin này không nên được sử dụng để thay thế cho các thử nghiệm của khách hàng nhằm đảm bảo rằng các sản phẩm được sản xuất bởi NanoPhos mà NanoBMT cung cấp là an toàn, hiệu quả và hoàn toàn thỏa mãn mục đích cuối cùng đã dự định. Các gợi ý sử dụng sẽ không được xem là nguyên nhân dẫn đến vi phạm bằng sáng chế nào. NanoBMT từ chối một cách rõ ràng bất kỳ diễn đạt nào khác hoặc cam kết ngầm về sự phù hợp cho một mục đích hoặc khả năng bán được sản phẩm cụ thể. NanoBMT từ chối trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại ngẫu nhiên hay mang tính hậu quả nào. Các sản phẩm do NanoBMT cung cấp không được thử nghiệm, cũng không được miêu tả là phù hợp cho các mục đích y khoa hay dược phẩm.

 

Trong quá trình ứng dụng, nếu gặp bất kỳ vấn đề không mong muốn nào, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với NanoBMT để được trợ giúp.