Cách nhiệt cho kim loại

MÔ TẢ

Cách nhiệt cho các bề mặt bằng kim loại trong nhà máy là một vấn đề quan trọng. Vấn đề bắt nguồn từ nhu cầu tiết kiệm năng lượng và yêu cầu đối với an toàn cho con người.

 

Tiết kiệm năng lượng được tìm kiếm trong nhiều tình huống như cách nhiệt cho các bồn kim loại và các đường ống chứa chất lỏng nóng. Hơn thế, cũng rất quan trọng đối với an toàn con người nếu nhiệt độ bề mặt được giảm tới mức an toàn khi chạm vào.

Trong trường hợp dưới đây, bộ phận kim loại của cấu kiện đã được xử lý bằng SurfaPaint ThermoDry Metals ở Borçelik, nhà sản xuất thép tấm tư nhân đầu tiên và lớn thứ hai ở Thổ Nhĩ Kỳ. Biên dạng nhiệt độ đã được kiểm tra bằng cách dùng một camera hồng ngoại. Có thể thấy rõ trong những bức ảnh ở dưới, nhiệt độ của cấu kiện trước khi được xử lý nằm trong giải 220 oC và sau khi được xử lý nằm trong khoảng 120 oC. Đây là sự thay đổi nhiệt độ bề mặt thật ấn tượng, 100 oC, chỉ đơn giản bằng cách sơn!

 

 

Trong 50 năm qua, Emin Tekstil đã đi đầu trong các giải pháp dệt sáng tạo ở Thổ Nhĩ Kỳ, và có công suất 1.600.000 m một tháng. Công ty có một cơ sở tinh chế có thể lọc 2.000 Tấn sản phẩm phụ một ngày và đã hứa bảo vệ môi trường địa phương.

Các bồn chứa dưới đây tái chế soda có tính ăn mòn da được sử dụng trong quy trình sản xuất, và một bồn chứa nước nóng được sử dụng để giặt vải bông và nhà máy sơn. Cụ thể hơn, để đạt được nhiệt độ ban đầu là 135-140 oC, áp suất có giá trị 5 bar đã được áp dụng và cần thiết trong 45 phút. Sau khi ứng dụng SurfaPaint ThermoDry Metals, nhiệt độ tương tự đã đạt được trong 15 phút và chỉ cần áp suất 3 bar. Tổng thể, 42% năng lượng đã được tiết kiệm.

 


SẢN PHẨM ĐƯỢC SỬ DỤNG

SurfaPaint ThermoDry Metals.