Các ứng dụng Công nghiệp

MÔ TẢ

Các dòng sản phẩm SurfaPore, SurfaPore và SurfaShield không chỉ dùng cho dự án riêng lẻ cụ thể với khối lượng hạn chế mà còn được ứng dụng trong công nghiệp sản xuất gạch có chất lượng cao. Các nhà máy và sự nhanh nhạy của họ khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của NanoPhos trong sản xuất công nghiệp được trình bày dưới đây là ví dụ.

 

Việc sản xuất các viên gạch block bê tông xi măng có truyền thống lâu đời ở Multiblokk. Công ty có sản phẩm viên block bê tông tiên tiến, tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm mới, sớm tạo ra những viên block nhẹ hơn và chắc hơn. Facemix là một sản phẩm mới nhất của công ty mà trong đó có SurfaPore C là một thành phần trong quá trình sản xuất. Viên block hai lớp này không giống như đá bê tông thông thường: nó có sự hoàn thiện tinh tế hơn và có vị thế đối với những người sành sỏi.

 

 

Những bề mặt trang nhã của các sản phẩm Facemix đưa các đá lát lên tầm cao mới. Tất cả các sản phẩm Facemix kết hợp SurfaPore C trong quá trình sản xuất làm tăng chất lượng của sản phẩm và kéo dài tuổi thọ bằng việc làm cho chúng đẩy nước. SurfaPore C cho phép Facemix duy trì vẻ đẹp lâu hơn và cần bảo trì ít hơn!


 

Revigrês là một nhà sản xuất gạch ceramic hàng đầu ở Bồ Đào Nha. Đây là một công ty sáng tạo, kết hợp các công nghệ mới trong các dây chuyền sản xuất và các sản phẩm của họ. Revigrês là đối tác được ưu đãi của NanoPhos. Từ khi NanoPhos mới bắt đầu khởi nghiệp, hai công ty đã tiến hành thử nghiệm trên sản phẩm để nâng cao danh mục sản phẩm.

 

Ứng dụng SurfaPore T51 trên dây chuyền gạch bóng ở Revigrês.

 

Những viên gạch ceramic bóng trắng (porcelanato) rất hấp dẫn và có giá trị cao trên thị trường, nhưng các lỗ rỗng rất nhỏ của chúng bám bụi bẩn và gần như không thể loại bỏ. Vì vậy, các khách hàng thường xuyên phàn nàn về việc khó giữ cho các bề mặt như vậy bóng và sạch, đặc biệt là những viên gạch màu trắng hoặc có màu sáng. Vào đầu năm 2012, Revigrês đã sản xuất thử với SurfaPore T51 – loại dùng trong công nghiệp của SurfaPore T. Thử nghiệm ban đầu đã được thực hiện trên dây chuyền sản xuất gạch ceramic bóng trắng. Các kết quả được cho là tuyệt vời vì việc ứng dụng SurfaPore T51 đã không làm ảnh hưởng đến độ bóng của gạch và nó cho phép loại bỏ các đốm đen và mực vĩnh cửu. Những kết quả này làm cho công ty đồng ý thông qua T51 để sử dụng cho những lô hàng lớn.

 

Thử nghiệm gạch với mực vĩnh cửu.


 

Tập đoàn Keraben là một công ty gạch men đa quốc gia, sản xuất và kinh doanh gạch men, các sản phẩm đặc biệt, các phụ kiện, hệ thống mátxa bằng nước và các giải pháp cho phòng tắm. Cùng với sự phát triển quốc tế của Tập đoàn là việc tạo ra mạng lưới phân phối rộng khắp trên cơ sở các cửa hàng và các nhà phân phối, cũng như các phòng kinh doanh ở nước ngoài, làm cho các sản phẩm của họ có mặt ở hơn 120 quốc gia.

 

NanoPhos SA và nhà sản xuất gạch ceramic hàng đầu của Tây Ban Nha – KERABEN – đã cùng phát triển LIFEKER – một dòng sản phẩm gạch ceramic sáng tạo. Gạch LIFEKER đã trở nên tự làm sạch và tự khử trùng dựa trên công nghệ phủ SurfaShield từ NanoPhos. Lớp SurfaShield được kích hoạt một cách đơn giản bằng việc sử dụng ánh sáng xung quanh và không phải bằng các hóa chất nguy hiểm. Hoạt động quang xúc tác của SurfaShield phân hủy liên tục các vết bẩn hữu cơ và các chất ô nhiễm trong môi trường mà không bị tiêu hao.

 

 

Keraben đã ước tính rằng 1.000 m2 gạch Lifeker đã được xử lý bằng SurfaShield có khả năng phân hủy các chất ô nhiễm bằng 60 cây xanh! Việc sử dụng công nghệ này bảo vệ chúng ta khỏi các vi khuẩn truyền nhiễm, loại bỏ sự phát triển của nấm và giảm thiểu việc sử dụng các hóa chất làm sạch. Thật ấn tượng khi thấy rằng, tình trạng bị tiêu diệt của vi khuẩn (E-coli, Listeria, Staphylococcus) dao động từ 98,92% đến 99,89% trong 4 giờ! Nó cũng phân giải NOx độc hại thành các nitrat không độc hại và làm giảm các hợp chất hữu cơ bay hơi (VOCs).